bocghedep

Phòng khách lớn và cách sắp xếp nội thất thông minh

Sở hữu một ngôi nhà lớn đã tuyệt và nếu có cả một phòng khách lớn thì lại càng tuyệt vời hơn nữa, bởi vì ngày nay không gian sống được rất nhiều mọi người chú trọng vì thế mà ở bài trước chúng tôi cũng đã chia sẽ nhiều cho khách hàng về Những mẫu sofa nhất định phải sở hữu để làm cho phòng khách nhà mình trở nên “hoành tráng” hơn nữa.

Làm cách nào để có thể chọn lựa và sắp xếp các công dụng của đồ nội thất vừa đẹp mà vẫn đảm bảo tốt chức năng trang trí cho căn phòng khách với diện tích lớn nhỉ ? Hãy cùng Sofa Minh Hạnh khám phá nào.

Phòng khách diện tích lớn:

Có diện tích lớn thì việc chọn nội thất càng dễ dàng hơn rất nhiều so với phòng khách diện tích nhỏ, thay vì phải chọn các màu sắc tối thì quý khách có thể sở hữu những màu sắc tươi sáng hơn như là : trắng, xanh, nâu, vàng….những màu sắc này được thiết kế trên các màu bọc nệm sofa trong năm 2019 rất là nhiều, nên việc lựa chọn không hề khó.

Về thiết kế cũng có thể chọn những kiểu lạ mắt có design theo xu hướng mới nhất, ví dụ như là sofa góc, các tay nắm uốn lượn tinh tế càng mang đến nét đẹp sắc sảo.  Tuy nhiên lựa chọn sofa hay nội thất dành cho phòng khách còn tùy thuộc và gu thẩm mĩ và sở thích của gia chủ.

Cùng xem một trong những cách bố trí phòng khách đẹp ngay sau đây, với nội thất chính là sofa:

bocghedep

Lựa chọn thiết kế thông minh cho phòng khách hiện đại đây là một yếu tố cũng rất quan trọng. Có thể nói nó chính là tâm điểm cho căn phòng của bạn. Do đó nên tùy theo phong cách thiết kế để chọn sofa sao cho thật phù hợp, các vật trang trí cũng có sự khéo léo khi kết hợp cùng nhau. Màu hồng nhạt của 2 bộ sofa băng cong nhẹ có sự tương đồng với thảm thả ghế và bàn trà tạo nên một cách hài hòa tươi mới cho không gian.

bocnem

Nếu bạn muốn theo phong cách Châu Âu dành cho không gian lớn thì quá dễ dàng lươn, sử dụng sofa theo 1-1-3 kèm theo bàn trà đặt trung tâm với màu sắc chủ đạo là màu yêu thích của chủ nhà. Sắp xếp theo dạng bo tròn sẽ tạo nên một không gian đầy cảm hứng.

phongkhachdep

Quý khách chỉ cần lựa chọn nội thất phòng khách sao cho thật hài hòa với nhau, theo nguyên tắc đối xứng cứ bộ sofa với đường nét nệm bọc tối giản nhưng khỏe khoắn cũng các vật dụng “không thể thiếu” thì sẽ tăng độ sang chảnh cho phòng khách lớn và nhìn vào sẽ không thấy còn thiếu gì nữa.

dichvubocnemsofadep

Ngoài sofa là phải đặt ngay trung tâm thì kết hợp với các kệ tivi, kệ sách, đèn trần, thảm trải sàn cũng cần có vị trí thích hợp để khi nhìn vào mọi thứ sẽ gọn gàng và thoải mái nhất cho gia chủ đây chính là điều mà chúng tôi muốn chia sẽ với quý khách.

Lưu ý cho việc chọn lựa màu của bọc nệm sofa ở không gian lớn đó chính là không quá kén chọn nhưng tất cả các màu của toàn căn phòng phải có sự hỗ trợ để nổi bật cùng nhau.

 

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment