1

Bọc ghế sofa nhà chị Huyền tại quận 2

Nhận được cuộc gọi muốn chọn dịch vụ bọc ghế sofa quận 2 của chị Huyền chúng tôi đã tư vấn và khảo sát tận nơi, sau khi đã tham khảo qua phong cách nhà chị đã tư vấn cho chị cách chọn chất liệu và màu sắc phù hợp với căn hộ của mình.

Chị Huyền ở căn hộ có diện tích 65m2 nhưng phòng khách cũng khá là hẹp nhưng lại rất gọn gàng, điều này làm chúng tôi hướng chị đến cách chọn màu sắc trung tính để cân bằng với các đồ trang trí khác trong không gian sống.

Ngay dưới đây chính là toàn bộ không gian phòng khách hiện địa nhà chị Huyền mà Sofa Minh Hạnh muốn chia sẽ với khách hàng. Không gian rất ấm áp và đẹp theo kiểu cổ hiện đại làm cho ấn tượng đầu tiên khi khách đến chơi nhà đó chính là sự khéo léo biết cách phối hợp của gia chủ.

Bọc lại ghế sofa quận 2 tại nhà chị Huyền

1

Diện tích nhỏ nhưng không gian lại quá ấm cúng và từ các đồ nội thất cũng gắn kết vô cùng từ bộ sofa cho đến bàn trà, ghế đôn bức tranh…

2

Căn hộ chủ đạo vẫn là màu trắng nhưng lại vô cùng ấm áp và mang đến cảm giác “gia đình” rất là nhiều, đó chính là dựa vào sàn gỗ nhìn rất hợp với toàn bộ không gian.

3

Chị Huyền chủ nhà cũng rất tinh tế trong việc chọn lựa các kiểu dáng của đồ nội thất, ngoài bộ sofa rất đẹp chị còn kết hợp kệ tivi cổ nhìn rất là Tây, thêm đó là cách phối đồ trang trí đơn giản mà vô cùng thích hợp, từ bình hoa, khung hình cho đến đèn phòng khách tất cả hòa làm một.

4

Nhìn tổng quan phòng khách có diện tích không lớn nhưng cách sắp đặt và bố trí toàn bộ nội thất là quá đẹp, chúng tôi muốn chia sẽ để nếu có quý khách nào muốn xem thử màu sắc sofa này có phù hợp với không gian nhà mình không thì có thể thấy rất rõ ràng rồi. Từ màu màn cửa đến đến cách trưng bày cây xanh làm cho chúng tôi rất thích.

5

Đây chính là màu vải bọc ghế sofa tại quận 2 mà chị Huyền đã chọn nhờ vào cách tư vấn của chúng tôi, hy vọng rằng quý khách sẽ thấy đẹp và thích hợp, riêng chị Huyền rất thích vì đã chọn đúng dịch vụ của chúng tôi. 

Chất liệu và chúng tôi tư vấn đó chính là vải thô có màu nâu nhẹ cùng với 2 cái đôn mới bọc hoàn toàn cũng kết hợp làm cho phòng khách trở nên đẹp sang hơn. Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tân trang cho nội thất sofa của chúng tôi.

Ngay tại quận 2 nhu cầu bọc ghế sofa mới rất là nhiều, bởi đây là khu cao cấp đa số các khách hàng điều muốn đổi mới phong cách trong nhà của mình, vì thế chuyện bọc mới lại sofa là chuyện có thể làm hàng năm cho đến lúc hài hòa thì thôi. Như nhà chị Huyền với sofa trước đó là màu đen của da giả nhưng không phù hợp nên chị đã sẳn sàng đổi mới với loại vải thô nhưng khá là chất.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất qua Hotline : 0918 072 176 – 0979.55.1111 để được tư vấn tốt nhất

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment