Sofa Cafe 56

Nhận bọc nệm sofa như mua mới tại Sài Gòn

Cần bọc nệm sofa ở ngay tại Sài Gòn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, từ những chế độ hậu mãi cho đến chất lượng của dịch vụ. Bởi chúng tôi hiểu rằng với nhiều khách hàng nội thất sofa được coi là chủ yếu của cả không gian, nếu như đã dùng quá lâu và xuống cấp hãy làm mới lại chúng để đảm bảo không gian ngôi nhà lúc nào cũng hoàn hảo hơn.

Dịch vụ bọc nệm sofa mới tinh làm hài lòng khách hàng

Dưới đây là những mẫu sofa đã được chúng tôi làm mới, từ khách hàng ở Sài Gòn trong đó có những sofa bằng vải, nhung, bằng gỗ cũng nhiều và nếu như nhu cầu cần bọc mới lại ghế sofa nhiều lưu lại số điện thoại của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0979 55 1111 (Anh Hạnh). Hiện nay nhiều khách hàng cần đến dịch vụ này đa số điều biết đến chúng tôi cơ sở uy tín và nhiều năm kinh nghiệm với nghề.

Sofa Cafe 56

Bọc nệm sofa màu nâu bằng chất liệu nhung mịn để mang đế không gian hài hòa của quán cafe, theo yêu cầu của chủ quán. Ở đây bạn có thể để ý đến đường chỉ may và các bo cạnh đó chính là lí do chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, bởi thẩm mỹ của người thợ. Quán cafe Mây Tím ngay đường 3/2 – phường 11- quận 10 của anh Quân.

xuongbocsofa

Sofa bộ 3 theo 1-2-3 là một , hai và ba chỗ ngồi đối xứng của chị Hạnh quận 8 yêu cầu bọc bằng da thật màu cafe sữa. Bộ sofa sau khi hoàn tất có nét đẹp thanh lịch và được chúng tôi làm trong 14 ngày. Bọc nệm sofa cũng phải chọn loại tốt bởi theo yêu cầu của chủ nhà bộ sofa này đã sử dụng 4 năm nhưng khung ghế còn tốt nên chúng tôi đưa ra phương án thay mút và bọc áo nệm sofa mới là sẽ như vừa đi mua ở showroom nội thất rồi.

sofadep

Đây là một trong những công đoạn không thể thiếu để có được một tấm áo mới cho dịch vụ bọc nệm ở ngay tại Sofa Minh Hạnh, nếu người thợ không khéo tay và có kinh nghiệm trong nghề thì đường chỉ may sẽ rất khó đẹp và đều như vậy. Từ loại chỉ may chúng tôi cũng tự tay chọn lựa cở sở uy tín và có chất lượng tốt để kết hợp tạo thành một dịch vụ tốt cho khách hàng khi sử dụng.

bocnemsofatanbinh

Gia cố khung ghế do thời gian sử dụng quá lâu sẽ làm khung ghế xuống cấp, đều này là cần thiết bởi nếu cốt lõi không tốt thì việc có bọc nệm sofa mới đẹp cũng sẽ không nâng cao độ bền của sofa được. 

sofa

Sử dụng những chất liệu tốt nhất để làm từ bên trong thì việc bạn sở hữu một dịch vụ tốt với chúng tôi là không hề khó. Những tay nghề giỏi lâu năm sẽ luôn phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

Khi tìm kiếm một nơi tốt nhất để làm mới sofa nhà mình, chúng tôi tin rằng quý khách không thể bỏ qua công ty của chúng tôi. Với những tay nghề giỏi, nhiều chất liệu vải tốt cùng với đó là dịch vụ vận chuyển toàn quốc không riêng gì ở Sài Gòn đảm bảo xa cỡ mấy chúng tôi vẫn phục vụ.

Vì thế hãy để chúng tôi mang đến cho không gian nhà bạn một bộ sofa đẹp như vừa được rinh từ tiệm về mà chi phí lại tiết kiệm vô cùng còn gì bằng nữa nè.

 

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment