sofavp38

Những mẫu sofa nhất định phải sở hữu

Ngoài Những mẫu sofa góc đẹp đang hot hiện nay thì Sofa Minh Hạnh tin rằng có những mẫu ghế đẹp đến nổi mà nhất định gia chủ phải một lần sở hữu nha. Bởi vì những thiết kế tinh tế đường nét đẹp lại thêm nhiều công năng sử dụng chính vì thế mà nhiều người rất thích những mẫu nội thất có phong cách như vậy.

Để tân trang cho một ngôi nhà mới hay cũ thì sofa là không thể nào thiếu được, cho nên có sofa đẹp lại càng tăng thêm độ sắc sảo cho ngôi nhà của mình. Giờ thì hãy tham khảo qua các mẫu dưới đây nhé.

sofavp38

Sofa da 1 băng, là gợi ý đầu tiên bởi vì đối với không gian lớn hay nhỏ thì đây là một ý tưởng cực phu hợp để tiếp khách hay thư giãn hoặc trang trí căn phòng của bạn cũng là cách hay. Mẫu sofa này sẽ giúp cho toàn bộ không gian nhà bạn thêm ấn tượng cùng với đó là cách chọn các màu sắc phù hợp như là ghế đơn, thảm sofa, bàn trà các màu sắc hài hòa dành cho khung cảnh sẽ tạo nên một nơi vô cùng lý tưởng.

Gơi ý thêm 2 mẫu kết hợp bọc ghế sofa màu sắc rất sang chảnh và khác biệt:

sofavp45

sofavp46

sofavp36

Tiếp theo đó chính là sofa góc chữ L hợp lí cho nhà có nhiều góc cạnh và đây là vị trí đắc địa để giúp một không gian trong hiệu quả hơn hẳn, thay vì để thừa nơi này thì hãy decor để đẹp hơn. Bộ sofa chữ L kết hợp cùng với mẫu bàn trà nhỏ gọn có thể là hình tròn có thể là chữ nhật vẫn đẹp toàn diện. Những kiểu ghế sofa có mối tương đồng với căn phòng càng sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm ấn tượng.

sofagocdep

sofavp471

Trong số các dòng sản phẩm ghế sofa với chất liệu bọc là da, thường làm từ da thật là sản phẩm cao cấp có giá trị kinh tế khá là cao và quý hiếm nhất vì thế mà khi được sử dụng trong không gian nhìn cũng rất chất, chất từ chất liệu và chất lượng của bộ sofa đẹp này. Cao sang hơn thì có thể thấy các loại da như cá sấu, trâu, bò…được dùng nhiều.

bocnemsofacafe

Kết hợp các loại ghế để tạo nên không gian đẹp, đó là từ sofa đơn và sofa 1 băng có màu sắc khác nhau nhưng lại mang một phong cách hài hòa và tinh tế cho không gian sở hữu, thường Sofa Minh Hạnh hay bọc ghế sofa đẹp với nhiều màu sắc để làm nổi bật hơn cho nhau. Trong số các dòng sản phẩm nội thất sofa đẹp đó là theo cách các nhà thiết kế biết cách phối hợp và dựa trên yếu tố màu sắc mà khách hàng có thể chọn lựa màu hợp lí cho không gian sử dụng.

sofagd33

Những mẫu sofa nhất định phải sở hữu phải liệt kê như :sofa băng, sofa góc L, sofa kết hợp 1-2-3 hay 1-2-2 những gợi ý này sẽ giúp cho quý khách chọn lựa một cách dễ dàng nhất. 

Để mua và chọn lựa mẫu sofa đẹp nhất hoặc có nhu cầu bọc lại nệm ghế sofa của gia đình, nơi kinh doanh vui lòng gọi điện vào Hotlline: 0918 072 176 – 0979.55.1111 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi chuyên các dịch vụ tân trang sofa từ cũ thành mới và có đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment