Xu hướng chọn nội thất được dự đoán hot nhất năm 2016

Xã hội ngày càng phát triển, vì thế nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng cao và thay đổi liên tục theo mùa, theo năm. Đặc biệt là nội thất, không chỉ đơn giản là xu hướng mà còn phải mang đậm phong cách, mới mẻ độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Những xu hướng dưới đây được dự đoán là được hót nhất năm 2016 hãy cùng tham khảo với Sofa Minh Hạnh nha.

nha dep nho sofa

1. Nội thất kết hợp với tường:

Màu sắc nội thất trong phòng tùy thuộc vào sở thích và cá tính của chủ nhà nhưng không được phá vỡ quy tắc màu sắc. Màu sắc phải phụ thuộc vào màu tường, trần, và sàn nhà. Tường nhà khi xây dụng công nghệ phun vữa để tạo mặt phẳng cho màu sơn dính chặt, kết hợp với màu trần và nền, màu sáng là sự lựa chọn hàng đầu cho ghế sofa, nó mang lại cảm giác không gian rộng hơn và dễ chịu hơn. Màu trung tính mang lại sự sang trọng, hài hòa cho không gian. Ngoài ra bạn có thể chọn những tông màu nổi bậc như: đỏ, cam, xanh… để tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

2. Sử dụng đồ gỗ:

Đồ gỗ luôn được coi là sang trọng, đồng thời xu hướng này mang đập tính thiên nhiên và truyền thống tạo nên vẻ đẹp trang nhã nhưng không kém phần đẳng cấp mà mộc mạc. Tuy nhiên xu hướng này ảnh hưởng tới môi trường bởi tình trạng khai thác gỗ của tự nhiên.

3. Hòa nhập với thiên nhiên:

Trang trí nhà bằng việc đưa cây xanh, bể cá mang thiên nhiên vào trong nhà không phải lạ tuy nhiên việc sắp xếp chúng sao cho hòa nhập với không gian lại không phải là điều đơn giản. Kết hợp cây cối, bể cá, nội thất sofa tạo thành một khoảng không gian xanh thể hiện con mắt thẩm mỹ của chủ nhà. Xu hướng này sẽ làm cho không gian trở nên thoáng hơn, tạo luồng không khí ngôi nhà mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn.

decor nha dep

4. Tiện nghi và có ứng dụng cao:

Ngoài việc kết hợp trang trí ngôi nhà sao cho đẹp, sang trọng thì sự kết hợp đó cần phải chú tới công năng và sự tiện nghi của nó. Cách trang trí sao cho hiện đại,tươi mới và đặc biệt là tính hữu ích, tiện dụng cao. Nội thất đẹp phải đi liền với thực tế phù hợp với người sử dụng tính ứng dụng cao sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều đó.

Nội thất đẹp kết hợp với nhau sẽ tạo ra không gian thể hiện cá tính, sở thích cũng như bạn chọn màu bọc ghế theo xu hướng thời gian khiến ngôi nhà của bạn ngày càng trở nên hiện đại và sang trọng hơn đó.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment