Thay đổi không gian bằng cách làm mới ghế sofa

Ở lâu trong một không gian có khi bạn sẽ cảm thấy sự ngột ngạt, cũ kỹ và bạn muốn thay đổi không gian nhưng với kinh phí hạn chế, hãy sử dụng những phương pháp dưới đây để thay đổi không gian sống chỉ bằng cách làm mới bộ ghế sofa nhé.

boc ghe

1. Thay áo mới cho sofa:

Bạn có thể tháo lớp vỏ bọc sofa cũ để thay bộ cánh mới cho sofa. Các loại vỏ bọc ghế sofa hết sức đa dạng về phong cách từ hiện đại, cổ điển đến phong cách, các tính Chúng có thể được may rộng rãi để tạo phong cách đơn giản, thoải mái hoặc may thật vừa vặn theo kích thước thực và dùng các viền dính để giữ nguyên hình dáng sofa.

2. Tân trang lại vỏ bọc cho sofa:

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể giặt sạch lớp áo cho sofa tuy nhiên bạn cần chú ý: Trong khi hầu hết các loại vỏ bọc đều được giặt khô, thì cách tốt nhất là nên bọc vỏ vào ghế khi vải vẫn còn hơi ẩm để kéo vào vừa vặn dễ dàng hơn nhiều. Luôn nhớ giặt vỏ bọc cho phần ngồi và phần tựa lưng cùng với nhau để tránh tình trạng chúng bị mài mòn hoặc bạc màu không đều.

3. Sử dụng thêm đồ trang trí:

Bộ sofa nhà bạn sẽ thêm phần tươi mới với việc thêm đồ trang trí để thực hiện mong muốn thay đổi không gian. Chỉ một miếng vải giả khác màu hay chỉ cần tấm thảm phủ lên mặt ghế cũng làm không gian thay đổi khá nhiều. Hoặc c.hỉ với những chậu cây cảnh nhỏ để trên bàn, những lọ hoa tươi thắm cũng đã làm cho căn phòng của bạn trở nên khác lạ.

boc nem kim co

4. Trang trí bằng những chiếc gối:

Một cách đơn giản nữa để thay đổi không gian là sử dụng những chiếc gối xinh. Gối trang trí vô cùng đa dạng về kiểu dáng với đủ loại sắc màu và chất liệu như gối lông, họa tiết da động vật hoặc hình nhân vật. Tùy vào bố trí phòng khách, bạn có thể chọn cho mình những chiếc gối phù hợp để trang trí. Bạn cũng có thể nhấn mạnh không gian bằng màu của những chiếc gối, bằng cách sử dụng đồng màu với màu sơn tường hoặc phối theo quy tắc phối màu cơ bản. Việc này bạn có thể làm sau khi sử dụng dàn giáo để sơn những nơi cao hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Sau đó một thời gian bạn chỉ cần thay vỏ gối để làm mới căn phòng.

5. Sắp xếp lại không gian:

Nếu chi phí cho việc thay đổi không gian của bạn quá hạn chế bạn có thể nghĩ tới cách sắp xếp lại các vật dụng trang trí. Bạn có thể sắp xếp lại bộ sofa theo hướng khác, ánh sáng cũng khác tạo nên sự mới mẻ mặc dù những đồ trang trí không có gì mới.

Chăm chút cho không gian sống để thay đổi không khí là điều quan trong , để sau những giờ làm việc mệt nhọc bạn được hưởng cảm giác dễ dịu, hạnh phúc bên gia đình với không gian thật mới mẻ.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment