Kệ tivi phòng khách bằng chất liệu gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác trực tiếp trong những khu rừng tự nhiên được trồng từ những cây lấy gỗ, tinh dầu hoặc những thân cứng nhắc và được đưa vào sản xuất kệ tivi phòng khách mang giá trị cao cho căn phòng.

Đặc điểm của gỗ tự nhiên: Gỗ tự nhiên đẹp bởi sự mộc mạc, thân thiện vốn có, những vân gỗ với màu đẹp của gỗ mang tới sự ấm cúng là nét đặc trưng của những thớ gỗ đồng thời mang tới cho sản phẩm vẻ đẹp riêng mà ít có vật liệu nào có được.

ketiviphongkhach

Ưu điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên

1.Bền đẹp theo thời gian:

Gỗ tự nhiên thường có độ bền cao, một số loại gỗ còn thuộc dạng quý hiếm như pơ mu, đinh hương, trắc, gụ, lim, táu,…. gỗ càng tốt thì thời gian sử dụng của sản phẩm càng cao, đồng thời càng đẹp và sang trọng.

2.Đẳng cấp:

Gỗ mang vẻ đẹp của tự nhiên, vân gỗ là đặc trưng của loại nguyên liệu này, không có hai loại vân gỗ giống nhau nên từ xưa người am hiểu về gỗ sẽ nhìn vân gỗ để đánh giá chất lượng của sản phẩm làm từ gỗ. Tùy theo sở thích của người sử dụng mà chọn những sản phẩm kệ tivi với loại vân khác nhau sao cho phù hợp với không gian nhất.

3.Chắc chắn:

Những mẫu kệ gỗ tự nhiên đều có sự chắc chắn từ những thớ gỗ dù bạn có chọn loại gỗ nào đi chnăg nữa thì chúng vẫn chắc hơn so với những sản phẩm gỗ công nghiệp.

4.Phong cách đa dạng:

Đừng tưởng gỗ tự nhiên chỉ có một màu vì thế chỉ làm được những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển nhé, chúng được thiết kế đa dạng, đặc biệt có những sản phẩm kết hợp với chất liệu khác để làm nên vẻ đẹp riêng của thiết kế cũng như nguyên liệu làm sản phẩm.

5.Bền với nước:

Ưu điểm của bất kỳ sản phẩm kệ nào từ gỗ tự nhiên đều có độ bền cao khi tiếp xúc với nước, khác với những sản phẩm kệ tivi gỗ ép nhà sản xuất phải khuyến cáo tuyệt đối tránh tiếp xúc với nước, thậm chí những vùng có thời tiết ẩm cần phải có các biện pháp làm khô không khí để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

ketividep

Tuy nhiên sản phẩm nào cũng sẽ có ưu nhược điểm, với gỗ tự nhiên hầu như loại gỗ nào cũng có đó là cong vênh, co ngót, với những người thợ thi công tay nghề cao họ sẽ tính toán được để sau khi thành sản phẩm thì hiện tượng cong vênh co ngót xảy ra ít nhất đối với sản phẩm đó.

Bạn đang có nhu cầu mua những mẫu kệ tivi phòng khách gỗ tự nhiên, hãy liên hệ với BellaSofa chúng tôi để được tư vấn, cung cấp những sản phẩm theo yêu cầu, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment