sofagiadinh77

Tại sao nên bọc mới lại ghế sofa ?

Bọc mới ghế sofa là một lựa chọn chính xác nhất, nếu như qua một khoản thời gian sử dụng mà nội thất này đã xuống cấp vừa bẩn vừa hôi việc vệ sinh sạch sẽ không còn tác dụng nữa thì đem đến Sofa Minh Hạnh để bọc lại lớp áo mới là sự lựa chọn vô cùng chính xác nè.

sofagiadinh77

Vải nhung bọc mới sofa nhà anh Toàn vô cùng đẹp và mát trong thời tiết hè 2018 quá nóng này.

Khách hàng có công nhận với tôi rằng, một không gian đẹp một bộ sofa cao cấp đắt tiền nhưng lại cũ và bị dơ thì sẽ làm cho cả vị trí đặt trở nên mất giá trị không ? vậy thì lí do chính đáng cho việc “tại sao nên bọc mới lại ghế sofa” đó chính là:

  1. An toàn cho sức khỏe, nếu nhà bạn có trẻ con hoặc người lớn tuổi việc sinh hoạt trên sofa bẩn rất dễ bị bệnh do cách vi khuẩn sinh ra từ đó.
  2. Thẩm mỹ, lúc nào cũng vậy việc đẹp phải đi đôi với sạch sẽ vậy thì mới nói lên được phong cách của chủ nhà.
  3. Tiết kiệm chi phí hơn, điều này chắc chắn là đúng bởi vì việc mua mới lúc nào cũng đắt đỏ cả mà dịch vụ bọc ghế sofa thì giá thành tiết kiệm hơn.

sofa

Người thợ chăm chú và chi tiết cho từng tấm vải bọc sofa.

Tuổi thọ của ghế sofa có tốt đến đâu thì nếu dùng lâu cũng sẽ bị cũ, bề mặt dễ bị nứt và bong tróc nhất là bọc bằng da, phai màu ố vàng hay có mùi, ẩm mốc là dành cho các ghế bằng vải, nhung, nỉ … Đó là dấu hiệu nhắc bạn cần phải bọc lại ghế sofa rồi đó.

Bọc nệm ghế sofa như mới là một yếu tố quá cần thiết đúng không ạ ? hy vọng với những chia sẽ của chúng tôi quý khách sẽ thấy hài lòng hơn. Việc duy nhất khách hàng cần làm đó là chọn chất liệu bọc mới cho bộ sofa của mình, còn lại cứ để chúng tôi xử lý.

bocghesofa

Bọc lại ghế sofa quý khách có lợi thế là hoàn toàn tự chọn được chất liệu cũng như màu sắc mà mình thích.

Vận chuyển và gia cố lại khung sofa sẽ hoàn toàn miễn phí, hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và tin tưởng để có được một bộ sofa mới đẹp vừa sanh chảnh vừa hợp lí cho các khoản chi tiêu.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment