sofaminhhanh

Chia sẽ kinh nghiệm về chọn mua sofa đẹp

Để có được một bộ sofa đẹp đó là điều tường chừng như đơn gỉan, nhưng nếu như không biết cách chọn hoặc có những cách chọn sai lầm thì không hề dễ đâu nhé cả nhà, đến với Sofa Minh Hạnh chúng tôi hy vọng những chia sẽ kinh nghiệm ngay đây sẽ giúp khách hàng đang có ý định chọn mua sofa sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý.

Đa số như chúng ta cũng biết sofa đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng hơn hết đó chính là phần khung và lớp nệm bọc bên ngoài, thay vì chỉ chọn qua bằng cách nhìn vào lớp vải bọc sofa bằng da hay nỉ thì rất khó sẽ mang đến một bộ sản phẩm sang trọng đẹp dành cho không gian phòng khách.

sofaminhhanh

Kinh nghiệm để có được một nội thất quan trọng như bộ sofa ở phòng khách đương nhiên có thể tham khảo ở nhiều kênh được hướng dẫn như là internet, bạn bè, đồng nghiệp…nhưng chất lượng nhất vẫn chính là những cơ sở như chúng tôi.

Bởi vì sao, với nhiều năm đã gắn bó với sofa chúng tôi đã thực hiện cả ngàn bộ ghế từ các giai đoạn như là làm mới hoặc thay nệm bọc vì thế cốt lõi của kinh nghiệm từ chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy thực hiện ngay theo cách chúng tôi chia sẽ:

+Kiểm tra ngay độ đàn hồi của ghế ở những vị trí khác nhau.

+Các đường may của sofa có thật sự đều và rõ nét hay không?

+Bộ ghế có mùi như thế nào ? nếu là da thật phải có mùi của chất béo động vật vì cho dù có qua xử lý cũng không thể nào hết được.

+Hỏi về nơi sản xuất và các chế độ bảo hành, một điều vô cùng tuyệt vời đó là thường những bộ sofa xịn có chế độ bảo hành khá lâu bởi hầu như nhà sản xuất là người hiểu rõ nhất về chất lượng hàng hoá của chính mình.

ghesofagiare

Khi ngồi để trải nghiệm sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được độ đàn hồi tốt hay không, đó chính là nhờ vào lớp mút bên dưới lớp vải bọc nệm ghế sofa, mút phủ mút lót nếu là hàng tốt thì độ đàn hồi càng cao. Riêng về phần khung ghế chất lượng nhất vẫn là gỗ sồi, loại gỗ thông hay dầu chỉ là dùng cho hàng thông thường, bởi ở Việt Nam ta có rất nhiều thương hiệu nội thất nhập hàng nước ngòai với giá rẻ nhưng khi bán trong nước thì giá vô cùng cao mà chưa chắn sản phẩm đã tốt thật sự.

Có nhiều hộ gia đình sử dụng sofa nhiều năm việc xuống cấp là điều dễ thấy, và nhất là sofa sử dụng ở khu vực phòng khách chúng tôi bởi vì không chỉ bọc ghế sofa là thay lớp áo bên ngoài, chúng tôi còn điều chỉnh khung ghế và các lò xo bên trong nếu như quá xuống cấp mà không hề tính thêm chi phí cho khách hàng.

sofa

Độ bền của một bộ ghế sofa đẹp để khiến nhiều gia chủ mê mẩn và sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để sở hữu những mẫu cao cấp hoàn toàn là đều dễ thấy trong đời sống hiện nay đúng không nào, nhưng tôi tin quý khách cũng nên trang bị cho mình kiến thức về sofa để mua và chọn được một sản phẩm chính hãng có giá trị từ tiền cho đến chất lượng.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời