bocsofaphongngu

Chọn sofa cho phòng ngủ của vợ chồng mới cưới

Nếu sofa được dành cho phòng khách thường thấy là điều đương nhiên thì giờ đây chính ngay ở phòng ngủ người ta cũng sử dụng nội thất này, một căn phòng đủ diện tích sẽ dễ dàng có được những nội thất như ý nhất.

Phòng cưới của bạn sẽ có một giường ngủ đẹp vừa khít chiều ngang phòng, thêm tủ quần áo để đảm bảo các chức năng cần thiết cho một không gian nghỉ ngơi, nhưng đặc biệt cho đôi vợ chồng sắp cưới thì có thêm bộ sofa cũng cực đẹp. Về cơ bản, căn phòng của bạn sẽ được chia thành 2 khối động và tĩnh.

Theo như khối tĩnh là không gian bố trí chiếc giường ngủ đẹp cho căn phòng cưới của đôi uyên ương, khối động sẽ bao gồm những món đồ nội thất như bàn học, bàn trang điểm, tủ áo. Cùng xem ngay các mẫu mới chung tôi vừa bọc nệm sofa cho khách nhé.

bocsofaphongngu

Dành cho căn phòng rộng để thêm một ghế sofa màu xanh chân thoáng như này quả là tuyệt vời đúng không cả nhà. Màu vải bọc nệm ghế quả là có thêm một không gian dễ chịu hơn hẳn.

sofabocdep

Sự thoải mới cho đôi vợ chồng mới cưới là điều vô cùng cần thiết, vì thế ngay chính ở phòng ngủ có một mẫu sofa dễ chịu như này sẽ làm cả hai vợ chồng thích hơn.

sofadepngu

Ngoài việc dùng để ngồi thư giản thì nếu mệt bạn hoàn toàn có thể ngã lưng nghỉ ngơi ngay trên ghế, màu vải bọc xám cũng dành cho độ tuổi lớn hơn một cách, bạn có thể tặng cho bố mẹ hoặc anh chị trong nhà nhé.

sofadepphongngu

Với kiểu may tre này thì lớp nệm khá là quan trọng, bởi vì nệm có êm ái và tạo nên sự thích thú cho gia chủ hay không chính là giờ vào phần này. Sofa Minh Hạnh chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng nên đã có rất nhiều bộ sofa được bọc lại theo kiểu ở trên.

sofaphongngu

Khi trang trí nội thất ban đầu cho căn phòng ngủ mới cưới thì việc chọn giường, tủ áo, kệ trang trí rất quan trọng nhưng bạn cần tính toán kỹ hơn một chút để tạo thêm không gian lãng mạn hãy mạnh dạng bổ sung thêm các decor trang trí phòng ngủ với sofa đẹp sao cho thuận lợi nhất về sau này để tiện sử dụng nữa nhé.

Những mẫu sofa này có thể dễ dàng tìm thấy mua ở trên thị trường nội thất trong nước với tên gọi sofa bed và có giá thành cũng không quá cao, qua thời gian sử dụng nếu cảm thấy không ưng lớp vỏ bọc bên ngoài thì có thể đến ngay cơ sở của chúng tôi để đổi mới nhé.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment