bocghesofada

Sofa da 2 chỗ ngồi bọc như hàng nhập khẩu

So với các dòng chất liệu khác, thì sofa da là mẫu sản phẩm khó hơn rất nhiều trong việc bọc mới lại vì độ tinh tế và thẩm mỹ của mẫu này, chính thế mà đòi hỏi người thợ cần phải có tay nghề nhiều hơn nữa. Đối với da thì khi khéo tay quý khách sẽ mang đến vẻ đẹp bất ngờ, nhưng nếu làm không đúng quy trình sẽ làm tồi tệ hơn.

Sofa Minh Hạnh muốn share đến quý khách của mình, vừa qua chúng tôi đã hoàn thành mẫu ghế sofa được bọc từ da thật 100% vô cùng sang trọng và bắt mắt.

Dòng ghế 2 chỗ ngồi, thích hợp vô cùng dành cho những phòng khách nhỏ gọn. Tuyệt vời lớp da bọc ghế cao cấp mang lại vẻ sang trọng với phần khung mạnh mẽ vững chắc. Phần lưng của ghế cứng cáp hỗ trợ tuyệt đối cho quý khách để ngồi thoải mái nhất.

Với quy trình bọc mới đúng chuẩn, quý khách có thể yên tâm về chất lượng từ các chi tiết nhỏ cũng được hoàn thành tốt nhất, để mang đến giá trị nhất định của sản phẩm.

bocghesofada

 

Phần trước của bộ sofa da màu nâu bóng nhẹ đẹp.

sofadathat

Nhìn nghiêng bộ sofa có những kỹ thuật cao của các kiểu bọc.

vaidabocghe

Phần lưng sau đẹp và chắc chắn kèm theo chân inox.

Nếu sau khi bọc lại mà sợ bám mùi da, quý khách có thể yên tâm hơn khi đã có cách khử mùi bọc ghế mới rồi nha. Chúc quý khách luôn có một không gian phòng khách đẹp với những món đồ nội thất hoàn hảo mới.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment