khumuibocghesofa

Mẹo khử mùi bọc ghế mới của sofa

Đa số khi mới bọc lại ghế sofa, thì sẽ có mùi mới và có thể nhiều khách hàng dị ứng với mùi này vậy có cách nào để loại bỏ được mùi này không ? nhất là những loại da thật, simili có mùi khác đặc trưng. Thành viên trong gia đình quý khách lớn có nhỏ có thì việc vệ sinh khi mới bọc ghế sofa là điều cần thiết.

Thật ra mùi trên vải hay da bọc cũng không khó loại bỏ đâu ạ, nhất là mùi mới sẽ có như mùi của keo nhựa vì thế làm nhiều khách hàng hơi khó chịu nhưng rồi cũng sẽ hết qua thời gian sử dụng hoặc muốn nhanh hơn thì mình dùng mẹo nhé.

khumuibocghesofa

Nào hãy chuẩn bị:

1/Bột baking soda

2/Máy hút bụi

3/Khăn giấy mềm

Lấy một lượng bột baking soda vừa phải, rồi sau đó rắc mỏng đều lên bề mặt mới của lớp vải vừa bọc, sau đó để im trong 20 phút, rồi dùng khăn mềm lâu sơ qua một lượt nhẹ nhàng thôi, cuối cùng là dùng máy hút bụi để loại bỏ các mùi hôi khó chịu cũng như bột còn lưu lại trên ghế.

Đảm bảo sau khi thực hiện mẹo này những mùi hôi sẽ biến mấtnè, những vết bẩn lúc bọc (nếu có) cũng sẽ sạch sẽ hơn đi rất nhiều.

Thêm nữa là sau khi đã khử mùi bọc ghế mới của sofa, thì qua thời gian sử dụng quý khách sẽ lại có thêm các vết bẩn khác xuất hiện nữa, lúc này nếu là những gia đình có trẻ con, việc làm đổ đồ ăn nước ngọt là điều dễ thấy, nếu thế thì hãy xử lý ngay bằng cách dùng dung dịch Isopropyl Alcohol có thể mua ở những cơ cở chuyên phụ kiện cho sofa và chổi mông cứng, một miếng vải mềm nữa.

Rồi xịt dung dịch lên vết bẩn đó, dùng chổi chà nhè nhẹ cho đến khi sạch sẽ dùng vải mềm thấm ướt nhẹ lau sạch nếu mà không xử lý sẽ dễ dàng có vi khuẩn đấy cả nhà nhé.

sofavanphong62

Thậm chí khi có diện tích nhà thoáng, không gian mở thì chỉ cần để các cánh cửa mở và thêm một chút tinh dầu mùi hoa hay cafe nhè nhẹ đảm bảo mùi vải bọc nệm mới sẽ không còn nữa đâu.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment