Sofa Cafe 39

Chuyên gia bọc nệm sofa quán Cafe

Những quán cafe chuyên sử dụng sofa làm nội thất chính, vừa êm ái lại sang trọng đó chính là ưu điểm của sản phẩm này khi được sử dụng ở không gian kinh doanh, nhưng qua thời gian sử dụng điều làm các chủ quán bận tâm đó chính là hành vi sử dụng quá kém của khách hàng…đương nhiên trong số những vị khách lịch sự thì vẫn có đó những đối tượng chuyên gia gạt tàn thuốc, moi móc đường chỉ ghế, nằm hay hoạt động quá mạnh trên ghế…những yếu tố đó chính là nguyên do làm sofa cafe xuống dốc một cách nhanh chóng.

Và chúng tôi luôn nhận được những điều chia sẽ đó của khách hàng…sử dụng kinh nghiệm của chính mình chúng tôi tận tâm làm mới bộ sofa dành cho khách hàng ngay.

Trong danh mục của ghế sofa dành cho quán cafe thì màu sắc vô cùng quan trọng, trong đó bảng màu dành cho khu vực này cũng nhờ đó mà đa dạng lên trông rõ nhất. Nhưng chúng tôi luôn khuyên rằng hãy sử dụng phân vùng dành cho mỗi loại sofa ở không gian dùng khác nhau.

Sofa Cafe 39

Ví dụ:

– Đối với khu vực cao cấp : nhất là các khu trung tâm quý khách có thể chọn những loại sofa được bọc từ da, simili với màu sắc nổi cam, vàng, nâu sữa..

– Đối với khu vực khách tầm trung : tốt nhất là chọn các loại vải nỉ dạng thường, cũng chọn luôn màu tối chút để tránh những va chạm dễ làm ghế bẩn.

– Riêng khu vực có khách quá phức tạp – nhất là những quán cafe DJ hãy dùng luôn dòng vải thường có hoa văn tối màu là tốt nhất.

Sofa Cafe 40

Sofa Minh Hạnh, với cách làm việc luôn tư vấn “thiệt tình” nhất chính thế mà chúng tôi luôn được lòng tin của khách hàng dù đã trải qua 10 năm trong một ngành cạnh tranh như thế, bọc nệm sofa quán cafe  nói đến chuyên gia phải tìm đến chúng tôi.

Quý khách có thể xem ở ngay Danh Mục Sofa Cafe để khảo sát thêm các mẫu mã mới, mà chúng tôi đã hoàn thành bọc mới đẹp nhất, đối với các loại vải quý khách có thể chọn và yêu cầu bọc theo sở thích, theo tính chất môi trường sử dụng hoặc theo decor không gian của quán. Nếu còn chưa có những ý tưởng trong đầu có thể gọi 0979 55 1111 để đích thân chúng tôi đến tận nơi tư vấn để chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Trong tất cả các công việc, việc phục vụ khách hàng được xem như “làm dâu trăm họ” bởi cứ mỗi khách là mỗi một ý khác nhau, nên thế mà chúng tôi để phương châm “lắng nghe” là trên hết điều này đã thật sự đem lại sự hài lòng của khách hàng qua mỗi đơn hàng kết thúc.

Có khó khăn là thế, nhưng chúng tôi luôn tự nhủ phải vượt lên để mỗi một sản phẩm được giao đi sẽ nhận được nụ cười và chi tiền một cách giá trị của đơn hàng quý khách nhận lại được. Quý khách có thể thoải mái nhận xét – góp ý cho chúng tôi bởi mỗi lần như thế chúng tôi sẽ thành đạt hơn.

Bọc nệm sofa với những chi phí thấp nhất dành cho kinh doanh Cafe, ở ngay địa chỉ của TPHCM khách hàng hãy một lần trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Nếu đã sở hữu một nơi hái ra tiền, hãy thay đổi và chinh phục khách hàng của quý khách bằng những dịch vụ tốt nhất hãy để khách cảm nhận được sự thoải mái và êm ái đến từ những bộ sofa bọc mới sạch sẽ và thẩm mỹ.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment