Những tuyệt tác bàn trà sofa đẹp cho phòng khách

Bàn trà sofa có công năng để làm mới nơi tiếp đón những vị khách lui tới căn nhà bạn, tuy nhiên khi xã hội phát triển lên thì chúng không chỉ thể hiên công năng đó nữa mà phải đẹp, độc, lạ để thể hiện đúng giá trị thẩm mý, phong cách mà chủ nhân trang trí, cũng theo phong thuỷ thuỳ việc lựa chọn kiểu dáng và chất liệu sẽ ảnh hưởng tới vượng khí của ngôi nhà.

Những mẫu bàn trà dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có thể kết hợp một cách hoàn hảo với bộ ghế sofa phòng khách:

bantrasofada

1. Bàn trà sofa làm từ thân cây:

Những chiếc bàn trà đơn giản chỉ là cắt gỗ từ thân cây nguyên khối, hoặc có người chơi trội hơn thì sử dụng nguyên bộ rễ cây, kiểu này không phải xa lạ với mọi người tuy nhiên chúng lại thích hợp với những chủ nhân ưa thích sự mộc mạc, sang trọng. Đây cũng là một trong những kiểu bàn được biết tới như một phần của phong trào nội thất xanh hiện nay. Chúng được làm từ gỗ nguyên khối chính vì thế có khối lượng lớn và khó di chuyển.

bantrasofa

2. Bàn trà sofa bằng kính:

Kính là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong trang trí và xây dựng, đồ nội thất hiện nay cũng sử dụng bằng kính khá nhiều, chúng là nguyên liệu tiện lợi, cao cấp để thể hiện được sự sang trọng, quý phái trong từng ngôi nhà, hơn nữa sử dụng kính sẽ giúp bạn cảm thấy thoáng mát, gọn gàng, sạch sẽ, bạn có thể thể hiện sự sáng tạo, hay những ý tưởng táo bạo dưới lớp kính từ bàn trà.

bansofa

3. Bàn trà sofa bằng inox:

Là nguyên liệu để làm những phong cách hiện đại, loại bàn bằng inox vẫn thể hiện được sự sang trọng, quý phái với những mẫu mã đa dạng, kết hợp được với mọi kiểu sofa, hơn nữa tính năng sử dụng của chúng được những nhà thiết kế trọng dụng thêm những hộc tủ hoặc ngăn để đồ dưới bàn.

Những mẫu bàn trà độc đáo trên đây, chắc chắn rằng chúng không thể có lý do nào cho bạn từ chối để thể hiện đúng phong cách mà bạn muốn nói tới cho phong gian phòng khách.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment