4 Phụ kiện thay đổi không gian phòng khách

Không chỉ xuân về thì chúng ta mới thay đổi mọi thứ trong nhà đâu nhé, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nội thất và phụ kiện được giới thiệu trong bài viết này để đổi mới không gian cho phòng khách, như vậy bạn sẽ được một cảm giác mới và một phòng khách đúng theo sở thích của chính bạn. Và ở phòng khách thì Ghế sofa thiết kế của lối sống hiện đại là một nội thất không thể nào thiếu được.

1. Ghế sofa

Hẳn là bạn chẳng còn xa lạ với nội thất này rồi, nhưng bạn có biết không khi thay đổi bọc ghế sofa hay chiếc bàn theo kiểu cổ điển, ấn tượng thì không gian của phòng khách cũng được thay đổi theo, cảm giác mới mẻ và thích hơn, những loại bàn theo kiểu cafe cũng rất dể thích hợp với phòng khách và bộ ghế sofa sẳn có nhà bạn. Đặc biệt ngày nay người ta còn có những thiết kế vô cùng đẹp và tiện ích hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

sofavanphong58

2. Giấy dán tường

So với trước đây, thì giấy dán tường ngày nay được sử dụng khá phổ biến và có nhiều hình dáng, màu sắc, kích thước đa dạng hơn, bạn có thể chọn lựa những mẫu giấy dán tường thích hợp với kiểu mình thích để tân trang cho phòng khách, nhất là vào những dịp chuyển mùa trong năm, giấy dán tường cũng rất dễ thi công chỉ cần bạn khéo léo mua giấy ngoài tiệm về là có ngay một không gian phòng khách theo đúng sở thích.

Điều này cũng tiết kiệm cho bạn khá nhiều, vì nếu như muốn sơn lại cả bức tường thì khá là tốn phí và tiền bạc chưa kể bạn còn phải di chuyển một số nội thất xung quanh vì có thể bị dính sơn tường.

ghe salon

3. Chậu cây cảnh mini

Cách sử dụng cây xanh trong môi trường sống ngày nay đã quá phổ biến, bạn hoàn toàn có thể trứng bày hoa tươi hay chậu cây cảnh mini là cách đơn giản nhất để bạn mang hơi thở thiên nhiên vào không gian sống nhỏ bé của mình. Có những cây cảnh hoàn toàn sống tốt trong nhà và đem đến vận khí tốt cho gia chủ như tài lộc và vận may: lan hồ điệp, hồng môn yến, hoa lyly, cát tường…

Bạn muốn bàn tiếp khách của mình trở nên sang trọng, quyến rũ hay cổ điển chỉ cần với những chậu hoa, chậu cây cảnh mini là bạn có thể thay đổi được không gian phòng khách rồi.

27

4. Màn cửa

Màn cửa hay rèm cửa không chỉ là để che nắng hay bụi bẩn, mà còn có thể trang điểm thêm cho phòng khách, hiện có nhiều mẫ màn cửa đẹp đa dạng về phong cách được may tinh xảo nếu bạn chọn được tay thợ giỏi, họ sẽ giúp toàn bộ phòng khách nhà bạn đổi mới.

Hãy sử dụng màn cửa như một phụ kiện độc đáo, tùy theo mùa mà chọn loại vải, màu sắc và chất liệu như bạn chọn để bọc ghế hay bọc nệm vậy.

Bây giờ thì bảo đảm phòng khách nhà bạn sẽ được đổi mới, như bạn thay trang phục vậy, chúng sẽ giúp không gian phòng khách nhà bạn hoàn toàn khác lạ, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng những phụ kiện như : thảm trải sàn, giá sách, ảnh nghệ thuật… đây điều là những cách bạn thay đổi không gian khá ấn tượng.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment