Những mẫu ghế sofa gây ấn tượng nhất

Phòng khách là nơi ấn tượng nhất của một ngôi nhà khi mới bước vào, ở đây nếu như tinh tế chủ nhà có thể bày cách trang trí theo phong cách của mình và người khách mời khi mới bước vào cũng sẽ hiểu được gia chủ đang trang trí ngôi nhà của theo sự trang trọng, tinh tế hay là cổ điển, trẻ trung.

Điều đáng chú ý nhất, đó chính là bạn phải có được một bộ bọc nệm, ghế sofa thật tốt và ấn tượng, sau đây sẽ là những mẫu ghế sofa mà bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những thiết kế hết sức đột phá, làm cho bất cứ người xem nào cũng muốn sở hữu cả, hãy bắt đầu tham quan nào.

6 Mẫu ghế sofa ấn tượng của năm

1. Được nhà thiết kế nổi tiếng ở Lila Lang, một sản phẩm ghế sofa theo cách cổ điển vậy, một nửa chạm đất nửa kia thì leo tường, đó là một cái gì đó kỳ quái về thiết kế này và đương nhiên cũng là điểm thu hút nhất. Bạn hãy thử đổi vị trí điểm trên bức tường như chân ở sàn nhà, khi bạn nghiêng đầu thì tác phẩm này gần như đối xứng thiết kế để nó phải phù hợp với tường góc trong hai hướng. Thiết kế này gần đây đã được đặc trưng trong một cuộc triển lãm Parcours Saint Germaine ở Paris Pháp.

boc ghe sofa gia re

2. Tên gọi Volant sofa được thiết kế bởi Patricia Urquiola, gồm có ghế sofa, ghế bành, ghế, và một cái ghế, nếu bạn muốn toàn bộ bộ sưu tập.  Khung của cơ sở xuất hiện trực giao nhưng trên thực tế là một hình thang để thích ứng với các dòng sau và ghế. Điều này dẫn đến một sự phân đôi giữa hình dạng đều đặn và bất thường, mặc dù thực tế họ có vẻ bằng phẳng, nhưng chiếc ghế sofa này lại khá chắc chắn và bền vững, thiết kế của nó đã uốn cong phần dựa tạo cảm giá thoải mái nhất cho người sử dụng.

ghe sofa co dien

3. Thật ấn tượng với chiếc ghế sofa như này, những chiếc đền được ở vị trí khá đẹp và tiện lợi, có thêm nút công tắc dễ dàng cho bạn sử dụng, đối với những ai yêu thích đọc sách thì đây là một chiếc ghế hoàn hảo, họ sẽ cảm thấy thoải mái nhất và dễ chịu hơn khi có thể đọc sách làm việc mà không cần phải mở cả đèn của một phòng khách. Mẫu này sẽ có 3 gam màu đẹp nhất : trắng, xanh lá và đỏ.

boc ghe gia re

4. Đúng với cách trang trí phòng khách là theo phong cách của gia chủ, nếu như bạn yêu thích những chiếc xe Aston Martin của bạn quá nhiều mà bạn muốn có một mảnh của nó trong nhà của bạn, thì đây hãy chiêm ngưỡng bộ ghế sofa thật sang trọng và quá ấn tượng ngay trong phòng khách nhà bạn.  Kiểu dáng độc quyền trình bày những chiếc ghế là đời Aston Martin DB6.

boc ghe salon

5. Lấy ý tượng sự thoải mái từ bồn tắm, một chiếc ghế thoải mái được ra đời và dĩ nhiên đây là bồn tắm không bị ướt. Bạn muốn có được cảm giác thư thái khi ở trong bồn tắm nhà mình, thì giờ đây với thiết kế này bạn sẽ được cảm giác đó, hãy chiêm ngưỡng những nét thiết kế độc đáo để lại cho bạn mẫu ghế sofa bồn tắm thật đẹp.

a6

6. Sự hợp tác của nhà thiết kế Kristen Antje Hoppert và Steffen Kroll , đây là bộ ghế sofa như một tác phẩm nghệ thuật và một mảnh đồ nội thất phòng chờ ngồi-ngả cùng một lúc. Chất liệu vải mềm mại, thảm bọc chuyển đổi, ngay cả bề mặt này thành một phần của đồ nội thất. Khi bạn chỉ tốn tiền cho một bộ ghế lại được sử hữu thêm 1 tấm trải sản sao lại không thích đúng không nào ?

43

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời