bocghesofamuadichcorona

Nên vệ sinh hoặc bọc lại nệm ghế sofa mùa dịch Corona (COVID-19)

Có thể thấy dịch COVID-19 đã ảnh hưởng toàn cầu, tuy rằng ở Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình dịch bệnh nhưng không vì thế mà chúng ta chủ quan, hãy luôn cảnh giác và thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh dịch mọi nơi. Nhất là việc nên vệ sinh bộ ghế sofa nhà bạn, nơi có nhiều tiếp xúc hàng ngày và cũng là nơi dễ tích tụ nhiều vi khuẩn nhất.

Trước tình trạng ngày càng căng thẳng của dịch bệnh, cần phải thường xuyên lau dọn, khử trùng nhà cửa sạch sẽ để tránh bản thân và gia đình bị nhiễm bệnh đó là một việc khá cần thiết.

bocghesofamuadichcorona

Nên vệ sinh sofa nhà bạn như thế nào ?

Hãy thường xuyên hút bụi và nếu có dính bẩn hãy giặt sạch sẽ đây là một trong cách dễ dàng để bạn có thể giữ gìn vệ sinh bộ sofa nhà mình. Bề mặt của ghế sofa bạn có thể dùng nước xà phòng và khăn mềm lau nhẹ quanh ghế sofa.

Và nếu như sofa nhà bạn được bọc bằng da thì hãy dùng một phần nước ấm pha với giấm trắng vào một chiếc bát, sau đó sử dụng một miếng vải sạch nhúng vào hỗn hợp trên và lau nhẹ toàn bộ bề mặt ghế cũng là phương pháp khá hay.

Nếu sofa quá dơ và đã lâu không xử lý thì nên chọn dịch vụ bọc nệm sofa để đảm bảo bộ ghế nhà bạn lúc nào cũng sạch sẽ. Nhất là gia đình có các thành viên là trẻ nhỏ hãy luôn để tình trạng bộ ghế sạch sẽ an toàn hơn khi chúng sinh hoạt ở đó.

Ghế sofa là nơi các thành viên trong gia đình tiếp xúc nhiều nhất và bạn biết đó dịch bệnh Corona là bệnh truyền nhiễm, bởi vậy chúng ta cần làm sạch sofa thường xuyên hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên vệ sinh các dụng cụ ở trong nhà như là: điện thoại di động, bàn phím máy tính đây là nơi trú ngụ cho virus phát triển. Hãy vệ sinh thường xuyên tất cả các thiết bị công nghệ cũng nên hạn chế việc cho mượn dùng.

Và quý khách hàng cũng nên lưu ý, hãy giữ cho không khí trong nhà thông thoáng hơn, nếu nghĩ rằng đóng cửa để bụi bẩn, khí độc hại không vào nhà được thì bạn an toàn là không đúng, thường xuyên mở cửa sổ trong nhà đừng đóng kính tất cả cửa đón làn gió mới trong lành hơn, không khí trong lành ở bên ngoài vào nhà, điều đó tốt cho sức khỏe của chính gia đình bạn.

Và đừng quên liên hệ : Hotline : 0918 072 176 – 0979.55.1111 để được tư vấn trọn gói dịch vụ bọc nệm ghế sofa tận nhà.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment