bantra

Điểm danh mẫu bàn trà sofa gỗ tinh tế cho phòng khách

Lựa chọn nội thất phòng khách nhất là bàn trà sẽ khiến cho chúng ta đau đầu đó là khi chúng ta chưa đọc qua bài viết này rồi, hãy cùng Sofa Minh Hạnh khám phá ngay các mẫu bàn trà nếu nếu kết hợp với bộ sofa nhà bạn thì không hềđơn điệu.

Một trong những mẫu bàn trà gỗ tiện lợi kết hợp mặt gỗ tối và 4 góc để 4 ghế đôn cùng kiểu và màu với bàn trà cực kỳ gọn gàng, có thể sử dụng để uống trà, café hay đọc sách báo cũng rất tuyệt vời.

bantra

Có thể thấy độ tinh tếcủa bàn trà bằng gỗ phong cách cổ điển nhưng cũng không bao giờ lỗi thời, một căn hộ có phòng khách nhỏ sở hữu chiếc bàn gỗ tròn sẽ tạo nên sự thú vị, bàn gỗ màu vàng nhạt kết hợp cùng bộ boc ghế sofa màu pastel là gợi ý tốt nhất cho bạn.

ban-5

Một sự đơn giản những cũng không kém phần tinh tế được làm từ gỗ tự nhiên trên bề mặt và chân bàn bằng kim loại, đem tới cho gia chủ cảm giác thoải mái hơn, nó sẽ giúp cảm nhận được những tách trà tinh tế, nhẹ nhàng, và sự hiếu khách của chủ nhà đấy.

bansofadep

Wow, bạn có thấy độ tinh tế của phong cách bàn trà sofa này không một thiết kế đặc biệt với các góc cạnh được người thực hiện thật khéo léo, hãy tưởng tượng một không gian đẹp sẽ trở nên tuyệt như thế nào khi được kết hợp cùng với bộ sofa được bọc bằng da có màu đồng chẳng hạn, một nét đẹp mà không ai có thể từ chối.

Được làm bằng mặt gỗ, gia công tỉ mỉ, chế tác công phu. Không chỉ cuốn hút người xem bởi kiểu dáng sang trọng, trang nhã mà mẫu bàn trà này còn có độ bền cao cấp đó vì là từ gỗ tự nhiên.

 

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment