bocnembanan

Bọc ghế bàn ăn như mới tại nhà

Không chỉ có mỗi sofa nhà bạn cần được bọc lại mà ghế bàn ăn cũng nên bọc nếu sử dụng quá lâu đó, ngoài không gian phòng khách thì phòng ăn cũng là một trong những nơi cần được chú ý và bảo đảm vệ sinh nhất. Và nếu như ghế bàn ăn nhà bạn đã xuống cấp hoặc muốn thay đổi một chút màu sắc thì đừng quên dịch vụ bọc ghế bàn ăn lại nha.

bocnembanan

Thay vì phải đi mua một bộ bàn ghế ăn mới thì tại sao không sử dụng dịch vụ này đúng không nào vừa tiết kiệm lại có nhiều sự lựa chọn hơn nữa thay bỏ lớp vỏ bọc cũ của chiếc ghế ăn bàn ăn và tân trang một lớp vỏ bọc mới hoàn toàn và nếu chọn Sofa Minh Hạnh thì chiếc ghế ăn mới còn đẹp hơn chiếc cũ là điều chắc chắn rồi.

bocghebanan

Dịch vụ bọc ghế bàn ăn nhanh chóng:

  1. Chất liệu bọc lại Vải Nỉ, Vải Bố, Vải Nhung hoặc là simily Thái Lan, Iddoonenexxia, Việt Nam hay Da bò 100%
  2. Màu sắc phong phú, đa dạng theo yêu cầu của quý khách.
  3. Nhân viên đến tận nhà tư vấn, chọn màu mà hoàn toàn không tốn bất cứ một chi phí phát sinh nào.

Một chiếc nệm mới được đặt lên ghế cũng tạo cho bộ ghế thêm sinh động và bắt mắt hơn nữa, đặc biệt tạo cảm giác thật thoải mái khi ngồi và cái chính là sạch sẽ hơn đó là yếu tố sẽ giúp cho món ăn ngon hơn rất để giảm thiểu chi phí khi mua ghế mới thì đây là một gợi ý quá tuyệt vời.

banan

dịch vụ bọc ghế mới cho bàn ăn cũng sẽ giúp cho việc nắm bắt xu hướng nhanh hơn bao giờ hết, có thể bạn sẽ chọn màu sắc tươi hơn hoặc là những họa tiết mà bạn thích và biết đâu đấy bộ bàn ăn mới còn đẹp hơn bộ cũ. Đơn giản nhanh chóng khi bạn gọi đến số hotline : 0918 072 176 – 0979.55.1111 sẽ có nhân viên tư vấn nhanh nhất và báo giá cho bạn.

bocghebanandep

Bàn ăn là nơi các gia đình có thời gian sinh hoạt nhiều nhất và nếu nhà có trẻ con thì việc đồ ăn rơi dính bẩn cũng khá là dễ hiểu chính vì thế mà chúng tôi nghĩ 1 năm 1 lần nên làm mới lớp vỏ bọc ghế bàn ăn là sự lựa chọn quá đúng đắn, chưa kể mùa dịch corona đang diễn ra khá là phức tạp việc vệ sinh thay mới các đồ dùng trong nhà quá là hợp lý.