Loại ghế sofa góc nào bền đẹp nhất ?

Chúng ta đã nghe nhiều về sofa góc tuy nhiên lại không biết chúng có đặc điểm gì và vì sao mọi người lại lựa chọn chúng nhiều đến thế. Trước tiên chúng ta tìm hiểu sofa góc là gì? Đây là loại ghế kê vào góc nhà để tối ưu hoá những nhược điểm của không gian ngôi nhà, tuy nhiên không phải bộ ghế sofa góc nào cũng được kê vào góc, mà tuỳ theo sự sắp xếp nội thất của chủ nhà

Có nhiều kiểu khác nhau nhưng có hai loại chính được nhiều người lựa chọn đó là góc L và góc xoay (U và G). Do sự Tây hoá trong văn hoá của người Việt Nam đồng thời kiểu dáng năng động, và việc tối ưu hoá diện tích thì hiện tại có khoảng hơn 70% căn hộ đặc biệt là những căn hộ chung cư sử dụng loại ghế này.

Sofa góc bền đẹp là nhờ bọc ghế ?

sofa

1. Đối với sofa góc L:

Dường như bộ sofa này quá quen thuộc với chúng ta, nhìn từ trên xuống chúng có hình chữ L bên trái hoặc bên phải. Theo quy ước của các nhà sản xuất thì góc gọi trái hay phải phụ thuộc vào người đứng đối diện với bộ sofa góc, phần góc nằm bên nào thì gọi tên theo bên đó.

2. Sofa góc xoay:

Đây là bộ ghế có 2 cạnh của 1 hình vuông, hai cạnh này có sự chênh lệnh nên không nhiều, phần góc dài hơn là phần L và phần góc còn lại là phần xoay người ta còn gọi góc xoay này là chữ U hoặc chữ G. Đây là thiết kế tối ưu hoá cho sự thư giãn cũng như tiện lợi.

sofa đen

Vậy loại sofa góc nào thật sự tốt nhất ?

Về chất liệu vải bọc ghế sofa, tuỳ theo giá tiền mà bạn có thể sở hữu bộ ghế sofa phòng khách với chất liệu nào. Nếu bạn muốn bọ sofa giá rẻ có thể sử dụng chất liệu vải bố hay các loại vải khác, nếu muốn sử dụng da nhưng không quá mắc bạn có thể dùng loại simili đây là loại da giả đã có rất nhiều người dùng.

Còn nếu muốn đẳng cấp, sang trọng thì sử dụng da thật, tuy nhiên loại này có nhược điểm về giá, giá của nó rất mắc so với những bộ ghế cũng kiểu dáng nhưng khác chất liệu trên thị trường nội thất.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment