Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật thông tin

Giới thiệu

Sofaminhhanh.vn là một trang web giới thiệu các thông tin về các sản phẩm nội thất, đồ gia dụng, đồ dùng cho gia đình và văn phòng. Trang web này được quản lý và điều hành bởi công ty TNHH Sofa Minh Hạnh.

Điều khoản sử dụng

Khi truy cập và sử dụng trang web Sofaminhhanh.vn, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện sau đây:

 • Không sử dụng trang web để phạm tội hoặc vi phạm bất kỳ luật pháp nào.
 • Không sử dụng trang web để gây thiệt hại cho công ty TNHH Sofa Minh Hạnh hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.
 • Không sử dụng trang web để phát tán các thông tin sai lệch hoặc đe dọa, xúc phạm đến danh tiếng của công ty TNHH Sofa Minh Hạnh hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.
 • Không sử dụng trang web để thu thập thông tin cá nhân của người dùng khác một cách trái phép.
 • Không sử dụng trang web để phát tán các virus hoặc phần mềm độc hại khác.
 • Không sử dụng trang web để phát tán các thông tin có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc bạo lực.

Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Sofa Minh Hạnh cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ khi có yêu cầu của pháp luật hoặc khi khách hàng đồng ý cho phép.

Dưới đây là phần chính sách bảo mật thông tin của Sofaminhhanh.vn theo cấu trúc yêu cầu của bạn:

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Sofaminhhanh.vn thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Thông tin cá nhân được thu thập bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin khác liên quan đến đơn hàng.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến đơn hàng. Sofaminhhanh.vn cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ khi có yêu cầu của pháp luật hoặc khi khách hàng đồng ý cho phép.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong thời gian cần thiết để xử lý đơn hàng và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến đơn hàng.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được tiếp cận bởi những nhân viên của Sofaminhhanh.vn có nhu cầu sử dụng thông tin đó để xử lý đơn hàng và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến đơn hàng.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Sofa Minh Hạnh là đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng.

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể liên hệ với Sofaminhhanh.vn để yêu cầu chỉnh sửa hoặc xoá thông tin cá nhân của mình.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khách hàng có thể liên hệ với Sofaminhhanh.vn để khiếu nại về việc thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo. Sofaminhhanh.vn sẽ tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Kết luận

Đó là những điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của Sofaminhhanh.vn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Chúc bạn một ngày tốt lành!