Giới thiệu

SOFA MINH HẠNH  kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, phát tài và thịnh vượng !

Trong cuộc sống hiện tại , bộ ghế sofa là cái mà không mọi gia đình không thể thiếu được, nhưng để lựa chọn được bộ Sofa đẹp và chất lượng thì không phải ai cũng có thể chọn được . Xuất phát từ nhu cầu đó, Sofa Minh Hạnh ra đời cung cấp nhiều mẫu sofa đẹp bao gồm : sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đôn, sofa cafe…v..v..

nha dep nho sofa

Sofa Minh Hạnh còn là đơn vị chuyên đóng mới, bọc ghế sofa, ghế nệm cho tất cả các đơn vị và cá nhân. Nguyên liệu của Sofa Minh Hạnh đảm bảo chất lượng và xuất sứ. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề bạn có thể yên tâm về mặt kĩ thuật, thẫm mỹ tốt và đảm bảo vẻ mỹ quan cho bộ ghế của bạn.

Khi các loại ghế nệm, ghế sofa nhà hàng, khách sạn,karaoke, và gia đình của bạn bị hư hỏng, muốn làm mới đẹp và uy tín với giá cả phải chăng. Vui lòng liên hệ : 0979 55 1111

boc ghe mua he

Công Ty Sofa Minh Hạnh chúng tôi chuyên sản xuất, sửa chữa và bọc mới các loại ghế nệm, bọc nệm da, bọc nệm si. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng làm ghế nệm, ghế văn phòng, ghế hớt tóc…theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm gắn bó, giờ đây chúng tôi có đủ kinh nghiệm trong nghề về salon nệm Minh Hạnh sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất, phục vụ chu đáo tận nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SX GHẾ SOFA MINH HẠNH

ĐC : Số 910 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (08) 3601 6564

DĐ: 0918 072 176 hoặc 0979 55 1111 (A. Hạnh)

Email: [email protected]

TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG.