sofagiadinh87

Chuyên bọc mới ghế nệm sofa đón TẾT 2019

Có phải qua thời gian sử dụng sofa nhà bạn đã xuống cấp và cũng chỉ còn tháng nữa là Năm Mới lại đến, vậy thời điểm này có phải quá đẹp để bọc mới lại nệm ghế sofa nhà mình hay không. Sofa là nội thất được sử dụng nhiều chính vì thế mà chúng tôi tin cứ mỗi dịp cuối năm như này nên tuốt lại như mới để chỉnh chu hơn.

Một không gian nhà đẹp chắc hẳn ai cũng thích, đặc biệt là phòng khách nơi đón những đầu tiên khi bất cứ ai bước vào nhà chính vì thế mà chúng tôi tin rằng ai cũng muốn biến hóa không gian này tinh tế, sang trọng nhất trong mắt khách đến chơi nhà.

Từ xưa chúng ta đã thấy Ông Cha ta luôn coi trọng ngày Tết duy trì cho đến ngày nay, việc dọn nhà đón Tết đó là phong tục nhầm bỏ đi một năm cũ để chào đón những điều mới mẻ của năm mới…..với Sofa Minh Hạnh chúng tôi hiểu điều đó nên cứ đến cận cuối năm chúng tôi lại có những dịch vụ chuyên nghiệp nhất để phục khách hàng của mình vào những thời điểm như này.

sofagiadinh87

Dịch vụ chuyên bọc ghế sofa đón TẾT 2019 – Sofa Minh Hạnh

Thường thì khách hàng hay chọn bọc ghế sofa đón Tết năm nay màu sắc tươi mới như : đỏ, vàng, xanh…hoặc những không gian trang trọng thì nâu sáng hoặc kem sữa vừa mang đến một nơi tinh tế với sofa đẹp cùng các đường may quá chuẩn của chúng tôi, có thể nói vào những ngày cuối năm mọi thứ điều tất bật và nơi nơi các dịch vụ hàng loạt điều có như: dịch vụ dọn nhà, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ hoa, bánh…..và tân trang sofa đẹp như mới cũng là một trong những xu hướng những năm gần đây.

Bọc ghế đón Tết đã từ lâu không còn quá xa lạ nữa, bởi mỗi năm chúng tôi điều có dịch vụ này và rất làm hài lòng khách hàng của mình, từ những khách ở xa như quận Bình Thạnh, quận 1, quận 7, hóc môn….gần xa điều chọn dịch vụ của Sofa Minh Hạnh bởi chúng tôi làm việc bằng cái tâm, bọc ghế bằng  niềm yêu nghề.

sofagiadinhbocnem

Nếu như người ta hay ẩu vì lượng khách đông vào cuối năm thì chúng tôi lại ngược lại chúng tôi chuẩn bị đủ nhân viên cho dù lượng khách hàng bọc mới lại sofa có đông như nào vẫn phục vụ tối đa công suất một cách tốt nhất, không bao giờ để tình trạng lỗi xảy ra, chính vì thế mà tính đến hiện nay chúng tôi đã có hơn cả ngàn khách hàng thân quen, đã dùng rồi là sẽ dùng tiếp và giới thiệu thêm nhiều khách nữa.

Tết đến là một năm đầy đổi mới và sung túc, chính vì thế hãy bỏ đi những cái cũ của năm đã qua để đón nhận những điều tốt nhất. Chúng tôi tin rằng một vải bọc nệm ghế sofa mới đẹp, sang trọng sẽ làm cho không gian phòng khách gia đình nhà quý khách càng gặp nhiều may mắn hơn nữa.

bocghesofadep

Năm mới những điều mới tốt đẹp sẽ đến – Kỷ Hợi 2019 một năm hứa hẹn sự thập toàn nhất. Hãy chỉnh chu để đón năm 2019 mọi công việc đều diễn ra thuận lợi, không những thế còn sinh được lợi nhuận khổng lồ từ những gì mà quý khách đã đầu tư.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment