sofadon67

Khỏe khoắn sành điệu với sofa đơn

Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong lĩnh vực nội thất sofa và chúng tôi cũng chia sẽ cho quý khách một chút sành điệu từ các mẫu sofa đơn cực hot, với những lần bọc nệm cho khách chúng tôi đã lưu lại các mẫu sofa này để có dịp chia sẽ với quý khách hàng.

Với thiết kế trẻ trung mà không kém phần sang trọng sofa đơn nhìn từ vẻ về ngoài rất hiện đại bên trong thì vô cùng chắc chắn và khỏe khắn, với các chi tiết tỉ mỉ và nệm bọc chi tiết đẹp đến đường chỉ chúng ta có thể tận hưởng một không gian cực đẹp khi sở hữu bộ ghế này.

sofadon67

Tuyệ vời ở bộ sofa đơn kèm ghế đôn xuất sắc, từ vải bọc nệm sofa màu hồng càng làm cho không gian tinh tế và kiểu sang chảnh hẳn luôn.

sofadon65

Cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên, sử dụng chất liệu da để làm ghế trong hiện đại hơn nhưng tin rằng những phong cách sofa như này rất thích hợp cho một biệt thự lớn…

sofadon61

Rất khỏe khắn và thoáng mát đúng không ạ, ghế sofa đôn này thực sự rất cuốn hút nhất là những khách hàng nam cá tính đảm bảo sẽ muốn sở hữu ngay bộ đôi ghế này về phòng nhà mình.

sofadon52

Khung gỗ của ghế được làm  hoàn toàn từ gỗ Sồi cùng kết cấu chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mĩ và thoáng mát với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam ta, riêng về màu vải bọc đệm có thể tùy biến theo sở thích của gia chủ và theo các chức năng sử dụng mà chọn màu sắc cho phù hợp. Hoàn toàn phù hợp cho diện tích nhỏ hoặc điểm thêm cho diện tích lớn nhằm tạo ra những không gian kiến trúc đẹp tuyệt vời.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment