bocghesofaquan1

Bọc ghế sofa quận 1 cho nhà chị Loan

Nói đến nội thất thì chúng ta không còn xa lạ gì khi một bộ sofa lúc nào cũng quan trọng trong mỗi gia đình, một phòng khách có đẹp hay không đó chính là nhờ vào nội thất này, vì thế mà các gia chủ luôn tìm các mẫu đẹp nhất và tân trang cho sofa nhà mình mỗi năm mỗi đẹp hơn hẳn.

Và vừa rồi chúng tôi đã nhận bọc ghế sofa quận 1 cho nhà chị Loan một khách hàng vô cùng sành điệu nằm ngay trung tâm quận 1.

Đương nhiên rồi, bất kì một món đồ nào quan thời gian sử dụng cũng sẽ bị xuống cấp hư hỏng, huống chi là sofa còn có công năng sử dụng quá nhiều, không chỉ là nơi ngồi thư giãn còn là nơi tiếp khách, vui chơi của cả gia đình. Và qua thời gian dùng thì biểu hiện của sự xuống cấp hay hư hỏng chính là lớp vỏ bọc ghế trở nên cũ kĩ, xuất hiện những vết ố mất thẩm mỹ rách da hay bị sờn vải còn các đường chỉ khâu bị đứt… và tình trạng sofa nhà chị Loan ở quận 1 thì y chang như thế.

Nhà chị Loan, với yêu cầu bọc 2 bộ sofa và phải có sự tinh tế nét cổ điển cho phòng ngủ chị ấy chọn vải để mang lại cảm giác nhẹ nhàng mềm mại và tinh tế với màu kem phù hợp với màu trung tính của cả căn phòng. Riêng phòng khách một màu sắc mới hoàn toàn đã làm nổi bật cả không gian quan trọng này, màu vàng cũng chính là màu báo hiệu mùa Xuân đang trở lại, một năm mới 2019 hoàn hảo sẽ đến.

bocghesofaquan1

sofaquan1

Quận 1 nên chọn bọc ghế sofa ở đâu ?

Nếu như ở ngay tại trung tâm quận 1 và muốn tìm kiếm dịch vụ bọc ghế chuẩn đẹp thì chúng tôi Sofa Minh Hạnh luôn sẳn sàng phục vụ quý khách. Với phương châm làm việc:

  1. Dịch vụ tốt
  2. Chất lượng tốt
  3. Giá cả tốt
  4. Nhân viên tốt
  5. Hậu mãi tốt

Chúng tôi chuyên về các dịch vụ như bọc nệm ghế sofa gia đình, sofa văn phòng, sofa karaoke, sofa cafe theo yêu cầu của khách hàng từ màu sắc cho đến chất liệu vải/da bọc mới, chúng tôi sẽ tư vấn và gợi ý cho khách hàng của mình cách để có một bộ sofa bọc mới cực đẹp ngay tại quận 1.

bocghequan1 dichvubocghesofaquan1

Bọc ghế sofa quận 1 giá có cao không ? thưa quý khách Sofa Minh Hạnh đã bao gồm các chi phí trong đó có giá vận chuyển và cả bảo hành cho quý khách nên giá cả là hoàn toàn hợp lí và chúng tôi tin rằng chất lượng mới là quan trọng nhất, mỗi một khách hàng khi chúng tôi đã giao sofa thì đa số là hài lòng và rất vui vẻ khi thanh toán.

Và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi mong muốn nhất – hãy gọi cho chúng tôi ngay khi sofa nhà quý khách bị hư hỏng cần bọc mới lại nhé.

1 Comment

Trả lời