Dịch vụ bọc ghế sofa quận 1

Chuyên dịch vụ bọc ghế sofa quận 1 – Ở Sofa Minh Hạnh

Sofa là nội thất mà chúng ta sử dụng mỗi ngày nên tuổi thọ cũng sẽ có giới hạn, điều đó là chắc chắn cho dù chúng ta có mua rẻ hay mắc thì trong thời gian sử dụng cần phải nâng cấp và làm mới. Nếu muốn mua mới thì hay bọc mới thì việc lựa chọn nơi bọc uy tín là vô cùng cần thiết.

Hãy chọn ngay nơi bạn tin tường nhất và uy tín là Sofa Minh Hạnh để làm mới hoàn toàn bộ ghế đã vì qua thời gian sử dụng sofa sẽ xuống cấp. Hãy trao cho chúng tôi niềm tin và bộ ghế của quí khách chỉ sau 1 tuần là hoàn toàn mới đẹp như vừa mua ở showroom về.

bocghesofaquan1

Minh Hạnh nhận bọc ghế sofa quận 1 với giá cực tốt.

Cùng với những hạn chế của việc sử dụng khi sofa xuống cấp dơ bẩn hay khung bị hỏng trong lúc dùng, giờ đây chúng tôi sẽ tân trang sofa nhà bạn cực tốt, và bảo hành suốt quá trình dùng những vết bẩn ố sẽ không còn những tiếng kêu ọt ẹt sẽ biến mất.

Đối với quận 1 nơi ở sang trọng thì thiết nghĩ những gia đình có sofa cũ hãy đầu tư bọc lại để không gian phòng khách nhà mình trong đẹp hơn và chỉnh chu nhất.

Sofa bọc mới tại quận 1 nhưng giá vẫn vô cùng tốt và hợp lí bởi chúng tôi không tính tiền theo địa điểm chúng tôi tính tiền dựa trên kích thước bộ sofa cũng như chất liệu vải bọc mà quí khách chọn lựa. Hãy cùng đến kho vải của chúng tôi để chọn loại mình ưng nhất.

Từng đường may cho đến loại vải sẽ theo ý khách hàng và chúng tôi chỉ thêm một chút ý kiến dựa trên kinh nghiệm trong nghề lâu năm để tư vấn khách hàng của mình nên dùng chất nào bọc ghế sofa nhà mình để ưng ý nhất mà thôi.

bocghequan1

Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua dịch vụ bọc ghế quận 1 ở Sofa Minh Hạnh:

  1. Đội ngũ chuyên nghiệp
  2. Phong cách nhanh nhẹn
  3. Giá cả tốt nhất
  4. Kho vải phong phú
  5. Hậu mãi cực tốt

Những đường nét tinh tế từ đường may mới chính là yếu tố khách hàng sẽ mê mẩn với dịch vụ của chúng tôi, một kiểu dịch vụ mà chỉ có ở nơi đây hãy thêm số Hotline: 0979.55.1111 của chúng tôi vào danh bạ điện thoại để có thể gọi bất cứ lúc nào quí khách cần.

bocghedep

Hãy thu hút những người bạn, người khách đến chơi nhà bằng bộ sofa đầy sang chảnh và tinh tế nhất có thể nhé. Khi đến bọc ghế tại địa chỉ của chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí cho khách hàng tận nhà, hãy liên hệ và để chúng tôi giúp sofa nhà quí khách đẹp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Điện thoại: 0918 072 176 – 0979.55.1111

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment