boc nem da focus

Chọn bọc nệm ghế da xe ô tô FORD FOCUS

Không chỉ ở thị trường nước ngoài tiêu thụ xe ô tô ngày càng lớn mạnh, ở Việt Nam ta các năm gần đây xe ô tô đã được nhập khẩu và bán nhiều hơn, con số tăng theo cấp số nhân, như dòng xe có tiếng của Mỹ Ford hạng C cũng được nhiều dân sành xe tin chọn.

Đã là mẫu xe có kiểu dáng đẹp lại còn sang chảnh hơn khi biết nâng cấp, và đương nhiên với bản không full thì ghế sẽ là nỉ thay vì là da như bản full chính vì thế mà nhiều khách hàng muốn bọc nệm ghế ô tô bằng da để vừa dễ dàng vệ sinh lại có chỗ ngồi thoải mái nhất.

boc nem da focus

Ô tô sử dụng ghế được bọc bằng da sẽ giảm bớt độ bám bụi bẩn và dính các vết dơ để lại mùi hôi khó vệ sinh cực kỳ, da được ưu tiên là bởi vì nó sạch sẽ và dễ chịu hơn khi ngôi không nóng như nỉ nguyên bản, việc bọc lại ghế bằng da đang là sự lựa chọn tốt nhất. Chưa kể là nhìn vào nội thất sẽ thất sang trọng hơn lại nâng cấp xe lên 1 tầm nữa.

Bọc nệm ghế xe FoCus nên chọn da hay simili ?

bocghexeford focus

Mẫu ghế simili nguyên bản.

Đây cũng là một câu hỏi vô cùng quan trọng và Sofa Minh Hạnh đã tư vấn kha khá khách hàng, thật ra nói về giá thì da và simili chênh lệch không quá nhiều, nhưng chọn da sẽ vô cùng có lợi hơn bản thân chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc này nên đây là chia sẽ từ cảm nhận và cũng là từ khách hàng đã chọn 2 chất liệu này.

Nên dùng da thay vì simili bởi vì sao:

  1. Da có tính thẩm mỹ cao và độ bền cũng hơn hẳn.
  2. Da dễ dàng vệ sinh hơn nhiều.
  3. Da có mùi tự nhiên dễ chịu hơn.
  4. Da mang đến cảm giác dễ chịu khi ngồi nhiều.
  5. Da sang và tinh tế.

bocghexe

Ghế xe ford focus sau khi được bọc da

bocnemda

Đâu chỉ bọc da cho ghế và còn có thể bọc cho vô lăng, trần xe, sàn xe, cần số và taplo của xem. Cảm giác da mang lại cũng thật hơn khi dùng simili, nếu đã chọn bọc xe 1 lần thì so sánh hầu như khách đều chọn da.

Chúng tôi hy vong rằng sau bài chia sẽ này quý khách sẽ hết phân vân nên chọn loại chất liệu nào để bọc nệm ghế xe ô tô Ford Focus đời mới nhất nhé. Cảm ơn đã xem tin nếu có nhu cầu hãy liên hệ số Hotline của chúng tôi.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời