xuongbocsofa

Bọc lại nệm ghế sofa quận Tân Bình

Ngay tại quận Tân Bình, nếu như nệm ghế sofa của quý khách đã xuống cấp thì còn chờ gì mà không tham khảo dịch vụ của chúng tôi để bọc ngay vải mới cho nội thất quan trọng này. Vì chắc rằng chẳng ai muốn sofa nhà mình bị dơ bẩn và nhìn quá cũ đúng không quý khách.

TẠI SAO SOFA BỊ DƠ BẨN ?

xuongbocsofa

Sofa dơ là từ rất nhiều nguyên nhân trong đó cơ bản là do thời gian sử dụng quá lâu từ các bụi bẩn và những lần sơ ý là đổ đồ ăn thức uống cũng là nguyên nhân chính dẫn đến vỏ bọc nệm sofa bị ố vàng hoặc quá dơ. Nếu sofa nhà quý khách chỉ mới sử dụng 3 năm thì đừng vội bỏ đi nhé hãy tiết kiệm bằng cách bọc mới lại.

Nhà có trẻ nhỏ hoặc nuôi động vật cũng dẫn đến việc sofa bị dơ thường xuyên, đối với sofa vải thì dễ dàng bẩn hơn nữa còn đối với sofa da thì sẽ dễ vết cào của vật nuôi như chó mèo, điều này chúng tôi thường xuyên gặp trong thời gian làm các dịch vụ của mình.

bocnemsofatanbinh

TIẾT KIỆM HƠN KHI BỌC LẠI SOFA THAY VÌ MUA MỚI

Chắc chắn là như thế rồi, bởi vì một bộ sofa thì tuổi thọ phải từ 3 đến 10 năm là ở dạng khá nếu như khung ghế còn chắc thì đừng bỏ đi, vậy làm sao để biết điều này hãy gọi cho Sofa Minh Hạnh để chúng tôi hướng dẫn hoặc quý khách có thể ngồi lên ghế và thử đung đưa để ý xem sofa có phát ra tiếng kêu cọ kẹ hay không ?

Giá của một bộ sofa vải bây giờ ít nhất là dao động từ 6-15 triệu, sofa da thì từ 8-20tr trong khi đó bọc mới lại nệm sofa chỉ bằng một nữa như thế (tùy theo tình trạng ghế sau khi khảo sát) thì tại sao không phương án này.

Nếu quý khách đang ở Quận Tân Bình và đang muốn tìm kiếm một công ty chuyên dịch vụ bọc lại hay đóng mới lại bộ sofa đúng theo yêu cầu sử dụng của gia đình của mình… ..tiết kiệm hơn thì gợi ý đến với chúng tôi là vô cùng hay đó nhé.

Chất lượng ghế và vải bọc sẽ được đánh giá ngay tại xưởng nếu quý khách cần theo dõi quá trình Bọc lại nệm ghế sofa quận Tân Bình của chúng tôi, ngoài sofa gia đình các loại sofa cafe, sofa karaoke hay quán bar cũng nên bọc mới khi đã quá xuống cấp vì như vậy mới dễ dàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

sofa

Quá trình thực hiện bọc nệm mới cho sofa diễn ra từ 5 đến 7 ngày, nếu quý khách chọn ngay chất vải có sẳn thì sẽ hoàn tất việc may áo mới nhanh hơn nữa, ngoài những chất liệu da nhập thì vải bố hay nhung điều là sự lựa chọn bọc nhanh cho sofa.

sofadep

Đây là vải bọc da được nhập khẩu, chúng tôi cẩn thận từ nét chỉ may cho đến màu sắc sử dụng vì thế mà đến nay trải qua nhiều năm trong nghề ở Tân Bình nếu có nhu cầu thay đổi áo mới cho sofa nhiều khách hàng vẫn ủng hộ chúng tôi nhiệt tình là thế.

Giờ thì nếu đặt câu hỏi “ở Tân Bình nên bọc mới sofa địa chỉ nào ?” thì quý khách biết đó Hotline : 0918 072 176 – 0979.55.1111 luôn mở.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment