vo boc ghe sofa goc

Cách chọn ghế sofa góc đẹp có thể bạn chưa biết

Ghế sofa góc đẹp thổi luồng gió mới vào căn phòng , tạo sự thông thoáng cấp thiết cho không gian sống , giúp bạn tạo được giá trị trong xếp đặt nội thất hoàn hảo trong gia đình.

Bộ sofa góc không chiếm quá nhiều không gian cho việc bố trí nội thất, đóng vai trò quan trọng để giúp bạn có một không gian sống lý tưởng, nhất là trong những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà có diện tích khá hẹp nhưng có nhu cầu trang trí nội thất.

vo boc ghe sofa goc

Mẹo để chọn bộ sofa góc đẹp

Các loại ghế sofa góc: có ba loại chính đó là hình chữ L, chữ C và hình vòm, chỗ ngồi tăng, giảm tuỳ vào kích thước lớn, nhỏ của bộ ghế. Khi tuyển lựa, bạn phải chọn trên nhiều góc cạnh, quan yếu bạn cần phải chú ý. chả hạn như vị trí chuẩn xác bạn muốn đặt trong căn phòng sau đó xem diện tích của chúng có vừa hay không và phải có tạo độ thoáng để đi lại.

Nếu bạn chọn bộ sofa phòng khách của mình có thêm bánh xe nữa thì càng tốt, vì bạn có thể sử dụng và di chuyển đến vị trí mới một cách dễ dàng mỗi khi đổi thay không gian, tạo thêm nhiều chức năng, và thuận lợi mỗi khi vệ sinh hay cải tạo không gian sống.

Sofa góc cung cấp nội thất ráo trọi và nhiều không gian trống cho bạn. bây giờ, trên thị trường có vô vàn mẫu mã sofa góc đương đại được thiết kế rất đẹp mắt và tổn phí bảo trì cũng rất thấp do đa phần chúng đều làm bằng chất liệu vải bọc ghế chống bám bụi. Dù có phải thay vải bọc thì phí cũng không quá đắt đỏ.

boc ghe sofa goc dep

Có nhiều chất liệu cho bạn dùng để làm sofa như vải, da, da giả (simily),…tuy nhiên tuỳ theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để có thể sử dụng các chất liệu khác nhau, Sofa da góc có độ bền cao nhất tuy nhiên chúng một màu và không có hoa văn, sofa vải sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để trang hoàng đồng thời giá khá rẻ so với loại sofa da, còn loại da giả thì không thấm nước, dễ vệ sinh, giá chúng có nhỉnh hơn tí chút so với loại vải tuỳ từng mẫu mã và kích thước.

Để có một bộ sofa góc tinh tế bạn cần phối hợp nhiều nguyên tố, kích thước, diện tích, màu sắc, phong cách trang hoàng, giá cả,… hãy tham khảo những ý trên để giúp có một bộ ghế thật độc đáo.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment