ghe sofa go dep

5 Yếu tố của xưởng sản xuất sofa gỗ đẹp

Ghế sofa gỗ đẹp là một dòng sản phẩm được săn đón khá nhiều hiện nay, với những mẫu mã chất lượng kèm theo quy trình sản xuất được kiểm tra nhiều khâu một mỗi bộ sản phẩm được bày bán điều có giá trị của nó. Vậy làm sao để biết được đâu là một cơ sở chuyên nghiệp ?

Có thể sản xuất nhiều mẫu sản phẩm sofa đẹp từ chất gỗ tự nhiên cho đến các loại bàn ghế sofa nhà ở, văn phòng, quán karaoke và mẫu nào cũng bán chạy trên thị trường thì đó là xưởng khá uy tín.

ghe sofa go dep

1.Sản xuất khung sườn:

Những loại sofa gỗ đa số chắc chắn hay không là nhờ vào phần kết cấu khung sườn được làm từ 100% gỗ tự nhiên không pha trộn loại tạp gỗ hay ván ép, và trong quá trình chế biến loại gỗ này đã được qua khâu tẩm sấy để chống mối mọt theo công nghệ hiện đại nhất chính vì thế những bộ sofa sẽ có kết cấu và tuổi thọ cao hơn những loại sản phẩm rẻ tiền thông thường khác.

2.Nệm lót ngồi:

Tùy theo sở thích của gia chủ mà chọn loạn nệm nào và có hay không, bởi vì phải biết rõ nệm ngồi dành cho sofa gỗ cần có độ đàn hồi tốt, nhiều lỗ thoáng khí và lò so có độ nhún nâng đỡ ôm trọn theo cơ thể người sử dụng, kể cả khi ngồi hoặc nằm giúp bảo vệ cột sống lưng hiệu quả.

3.Bọc nệm sofa:

Có khá nhiều chất liệu mà thường thấy là loại nỉ, da, vải bố, smili.…. Có loại được nhập khẩu từ các nước như Đức, Thái Lan, Hàn Quốc và một số nước Châu Âu để có chất lượng cao hơn. Loại sản xuất trong nước cũng không tồi khi được qua nhiều khâu kiểm chọn loại vải bọc chuẩn nhất.

4.Sản xuất theo yêu cầu:

Đa số ở các xưởng có lâu năm kinh nghiệm sẽ có luôn phần dịch vụ sản xuất theo yêu cầu khách hàng, để mang lại một bộ sofa thật ưng ý nhất, bởi hình dáng của ghế sofa gỗ đẹp là từ lúc thiết kế nên phải hiểu được ý muốn của khách hàng từ đầu.

sofa-go

5. Mẫu mã:

Đó chính là phong cách thiết kế đẹp hay không đẹp và cho ra đời mẫu mã hợp lý từ kích thước cho đến kiểu dáng chuẩn, bởi với nhu cầu thị yếu người dùng cần tân trang cho phòng khách có độ thẩm mỹ như hiện nay thì mẫu mới liên tục được thay đổi là điều cần thiết.

Đó chính là 5 điểm mà chúng tôi tin cơ sở nào sản xuất sofa gỗ đẹp sẽ điều có, quý khách hàng có thể áp dụng để chọn được nơi uy tín toàn cho ra mắt dòng sản phẩm đẹp và mới nhất.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment