vai boc sofa da

Mẫu vỏ bọc ghế sofa da cao cấp

Hiện nay trên thị trường nội thất – dòng sản phẩm ghế sofa da cao cấp có thể là sản phẩm được rất nhiều khách hàng săn đón, một phần vì có thể toát lên độ sang chảnh một phần có được thẩm mỹ hoàn toàn khác hẳn cho với các dòng khách.

Mẫu này đa số thường thấy ở những văn phòng cao ốc hoặc những căn biệt thự lớn vì đúng dòng thật thì bộ sofa này sẽ có một mức giá khá khủng đó. Chính vì thế là chúng tôi quyết định cho ra một số mẫu vỏ bọc ghế sofa cao cấp loại da được nhập khầu từ các nước nổi tiếng như Singapore, Đức, Nhật..

vai boc sofa da

Có nhiều mặt da để chọn lựa bọc, từ màu sắc cho đến độ dày cũng đa dạng thoải mái chọn lựa hơn.

ghe sofa da cao cap

Những năm gần đây, dòng sản phẩm sofa da thật được người dùng sử dụng khá nhiều, nó đáp ứng được nhu cầu người dùng và cũng mang lại giá trị cao trong việc trang trí nội thất cho nhà ở.

sofa da cao cap

Hình vào bố cục đơn giản của căn phòng, lớp vỏ sáng bóng nâu vàng óng ánh càng làm nổi bật thật sự không gian này. Sử dụng khung gỗ cho bộ sofa da cũng là một ý tưởng táo bạo và chúng càng nâng cấp độ xịn của ghế lên, ở đây chúng tôi không tiếc chi phí ghế sofa nguồn chất lượng cao nhất cho mỗi mảnh ở lưng và cả hai bên.

sofa da

Chúng tôi không sử dụng vỏ da chia trên bất kỳ phần nào của ghế, tất cả các thành phần của sofa cũng quan trọng như việc tiếp theo, vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất có sẵn. Dành cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo từ da nâu và nâu cổ điển đến hiện đại hơn kem và trắng hoặc là da semi.

Mẫu mã sang trọng, kiểu dáng đa dạng đẹp và đi liền với nó là chi phí giá thành khá cao để có được một chất lượng tốt nhất.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment