ghe sofa da cao cap

Bọc ghế sofa – giao mới tận nhà

Ghế sofa-Thiết kế của lối sống hiện đại quả thật đúng là không sai, chính vì thế mà hầu như những năm gần đây nhà nhà đều phải sở hữu món đồ nội thất này. Nếu như quý khách đã có dùng thì chúng tôi tin việc bọc mới lại bộ ghế là điều xảy ra về sau.

Bởi vì công năng sử dụng quá lớn nên việc làm cho bộ ghế bị dơ bẩn hoặc dính các loại đồ ăn thức uống hàng ngày là điều hoàn toàn có thể xảy ra, vậy còn chờ gì khi Sofa Minh Hạnh lại có dịch vụ tốt đến thế bọc ghế sofa giao mới tận nhà cho quý khách hàng.

ghe sofa da cao cap

Dịch vụ chuyên nghiệp tạo sự tin tưởng cho khách hàng:

1.Giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

2.Khách hàng có thể xem quá trình bọc mới lại ghế.

3.Các kích thước chính xác nhất.

4.Chọn vải hoàn toàn thích hợp với không gian nhà.

Lúc chúng tôi nhận sofa thì nó dơ và xuống cấp, nhưng khi quý khách nhận lại thì hoàn toàn như mới và thơm tho ai mà không thích phải không ạ. Và đó cũng là nhiệm vụ của chúng tôi, với sự chuyên nghiệp và cách làm việc nhanh nhất không để khách hàng đợi chờ lâu chúng tôi rất vui được phục vụ khách hàng.

Bởi vì biết rằng sofa vô cùng quan trong ở trong không gian sống, nên khi bọc ghế sofa chúng tôi sẽ tiến hành thoa tác nhanh nhất để khách có thể dùng ngay.

Tự tin là một trong những đơn vị có dịch vụ bọc ghế tốt ở TP.Hồ Chí Minh, đảm bảo chất lượng uy tín đáp ứng đầy đủ nhu cầu  khách và luôn phục vụ khách từ A đến Z, chúng tôi có đội ngũ giỏi và tay nghề tốt cùng các mẫu vải bọc luôn cập nhập theo vải thị trường để khách chọn đúng theo thiết kế của nhà mình hiện nay.

Tin rằng cuộc sống ngày càng hiện đại, thì nhu cầu của khách ngày càng cao chính vì thế mà khách hàng sẽ luôn muốn được phục vụ nhanh và uy tín nên chúng tôi không ngại di chuyển đến giao hàng tận nơi cho khách hàng của mình.

vai boc sofa da

Luôn cập nhật những mẫu vải mới và xu hướng bọc chuyên nghiệp từ đường chỉ may cho đến cách gia cố lại khung ghế (nếu lỗi) của khách. Mẫu ưa chuống nhất năm cũng được chúng tôi thực hiện nếu khách hàng có nhu cầu. Hotline tư vấn 24/7 : 0918 072 176.

Chuẩn bị vào mùa mưa chúng tôi khuyên khách hàng nên tân trang lại bộ ghế nhà mình, để luôn sạch sẽ và thơm tho hơn, tránh các vi khuẩn xâm nhập nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi. Hãy để chúng tôi mang đến một phong cách mới cho khách hàng một không gian tuyệt vời, ấm cúng hơn bao giờ hết.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment