bocsofagiare

Mãn nhãn với vải bọc ghế salon gỗ màu xanh biển

Vào thời điểm của mùa hè, mọi thứ đều trở nên nóng bức và luôn mang đến một làn gió mới trong không gian sống, dịp này hoàn toàn thích hợp để bạn có thể thay đổi nội thất sofa trong phòng khách đấy, điểm khác lạ của không gian đó chính là màu sắc của nội thất.

Đảm bảo chúng sẽ giúp phòng khách bớt đơn điệu bởi vì sắc màu ấy, và mùa hè này nếu có ý định đổi mới thì hãy thử bọc ghế salon gỗ cùng màu xanh biển nha.

bocsofagiare

Lợi thế của bọc ghế sofa gỗ đó chính là dễ dàng chọn lựa những màu vải, bởi màu gỗ là màu trung tính nên vô cùng hợp với tất cả các màu sắc khác, nếu chưa có điểm nhấn nào dành cho phòng khách thì bọc vải cho sofa hoạ tiết hay là màu tươi sáng là một trong những ý tưởng không hề tồi đâu nhé.

Với thiết kế tinh tế, dựa trên các đường nét của thanh gỗ từ phần tựa lưng và tay cầm có thể thoải mái nhất và vì thế mà việc may lại lớp áo mới cho salon cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo chọn đường chỉ may thật thẩm mỹ phù hợp với công năng dùng và màu sắc sẽ đảm bảo mang đến một bộ salon mới hoàn hảo vô cùng.

sofadephcm

Đa số salon gỗ khó hư hỏng, chỉ có phần nệm ghế là hay bị rách hoặc các vết ố qua thời gian sử dụng, chính vì thế mà nếu không làm sạch được thì gợi ý bọc lại là một điều cực hay vừa tiết kiệm chi phí lại có được một bộ nội thất phòng khách mới.

Màu xanh là màu của mùa hè, của sự tươi mát và dễ chịu cứ thử nghĩ xem nếu mà bạn ở ngoài đường với nhiệt độ 40 vô cùng nóng bức về đến nhà nếu bắt gặp một vật gì đó có màu sắc quá rực rỡ đảm bảo sức nóng ấy còn tăng lên thêm, ở đây với màu xanh hài hòa cùng với hơi mát của máy lạnh đảm bảo cái nóng ấy sẽ tan biến ngay thoi.

sofago

Băng salon gỗ có phần khung độc lập chính vì thế mà có thể dễ dàng decor bất cứ màu sắc nào gia chủ thích, cho mọi không gian và thời gian, đương nhiên không chỉ chờ lớp nệm bọc bị dư mới thay chúng ta có thể thử thay đổi xem sao, để mang đến một không gian mới.

Màu sắc của sofa cũng sẽ đánh giá một phần phong cách của chủ nhà và chắc chắn bạn đã thay áo mới được cho căn phòng càng sẽ tăng độ mới mẻ lên đấy. Đương nhiên nếu sở hữu sofa như này mà không hợp với màu xanh quí khách có thể gọi đến số 0979 55 1111 để được tư vấn chọn màu khác mà hợp với người thân trong gia đình cùng nhau sử dụng.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment