sofagiadinhdep

Những mẫu ghế sofa đình đám hiện nay

Nói đến sofa thì không còn gì xa lạ cho một thị trường hiện đại ngày nay, chính vì thế mà các showroom nội thất cũng ngày một mở rộng hơn chi nhánh và sản xuất cũng như nhập khẩu thêm các mẫu mới để phục vụ khách hàng của mình.

Với các tiêu chí để giúp quý khách chọn được những mẫu sofa đẹp tốt bền, thì hiện nay Sofa Minh Hạnh còn bổ sung thêm các tin tức mới về sofa để trước khi chọn mua quý khách có sự lựa chọn tốt nhất. Vậy những mẫu sofa nào đang chiếm ưu thế biện nay ?

sofagiadinhdep

Thứ 1 mẫu ghế sofa góc/sofa chữ L:

Lợi thế dành cho không gian lớn, mẫu sofa góc cũng vô vàng vận chuyển và có nhiều mẫu dễ dàng lựa chọn và phù hợp với nhiều nhà có nhiều góc tường. Phần góc  của sofa này dùng để nằm thư giãn và là nơi lý tưởng nhất của khách đến nhà chơi khi cần qua đêm.

Thứ 2 mẫu sofa bed/ sofa giường:

Ghế sofa đa năng và thông minh, được xếp vào trong dạng phổ biến nhất hiện nay. Loại này được thiết kế để nhằm khắc phục những căn hộ có diện tích nhỏ, dễ phối hợp với đồ nội thất với nhau, có lợi nhất chính là tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất cho các gia đình.

Vì vừa có thể làm giường vừa có thể làm ghế ngồi tùy theo nhu cầu sử dụng, mặc dù kích thước lớn nhưng khi xếp lại thì chúng sử dụng rất tiết kiệm diện tích, đây còn được gọi là ghế 2 trong 1 cho các gia đình.

sofa giuong

Thứ 3 mẫu ghế sofa đơn/sofa đôn:

Đây là một trong những mẫu ghế tuy đơn giản nhất, nhưng được thiết kế chỉ cho 1 người ngồi mà lại rất sắt nét, đặc biệt loại này có thể đặt ở bất cứ đâu trong không gian nhà quý khách muốn. Không cần lo lắng về mặt diện tích hay là không gian.

Khi ngồi thì sẽ cảm thấy thoải mái, có tư thế xoay các hướng vào nhau hơn so với việc mang lại cảm giác thoải mái khi đúng nghĩa thư giản.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời