sofagodep

Yếu tố quyết định tới chất lượng của bộ ghế sofa gỗ đẹp hcm

Một bộ sofa gỗ đẹp hcm có thương hiệu nổi tiếng chắc chắn chất lượng sẽ tốt, đồ bền cao hơn bởi uy tín của nhà cung cấp, ngoài uy tín thì còn những yếu tố nào ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm nội thất này?

sofagodep

Sofa gỗ – chất lượng đo bằng gì ?

1.Thương hiệu của nhà cung cấp và sản xuất:

Đây là yếu tố đầu tiên cần lưu ý khi mua, những thương hiệu lớn họ sẽ đảm bảo cho bạn được chất lượng bằng uy tín kinh doanh của họ, với những sản phẩm chưa có tên tuổi hoặc ít người biết tới cần có thêm điều kiện để người mua hàng tin tưởng, lấy được sự tin tưởng của khách hàng là họ đã đi được 2/3 chặng đường thương hiệu.

2.Vận chuyển an toàn và cam kết chế độ hậu mãi:

Nguyên liệu chính để làm loại nội thất này đó chính là gỗ tự nhiên. Trong khi đó sofa gỗ tự nhiên rất nặng nên quá trình vận chuyển phải đảm bảo cho sản phẩm không bị ảnh hưởng về bên ngoài và cấu trúc của bộ ghế. Hơn nữa với sự cồng kềnh và nặng nề như vậy nhiều công ty áp dụng miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng, điều này rất đáng được hoan nghênh tốt cho người tiêu dùng, vì để tự người mua vận chuyển về sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

3.Chất liệu sử dụng làm ra sản phẩm:

Đây là yếu tố chính quyết định tới chất lượng sản phẩm, hãy chú ý từng bộ phận, mối nối của chiếc ghế, hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp sử dụng đúng chất liệu gỗ mà họ cam kết như trong các thông số kỹ thuật, với sofa gỗ những nhà sản xuất thiếu uy tín thường sử dụng mánh khoé pha tạp gỗ chất lượng thấp ở một số bộ phận khách hàng khó có thể kiểm tra để tiết kiệm chi phí tăng thêm lợi nhuận.Vì thế cho nên uy tín của nhà sản xuất và cung cấp nội thất được đánh giá cao mỗi khi khách hàng đi mua hàng.

4.Tay nghề thợ và công nghệ sản xuất:

Tay nghề thợ quyết định tới vấn đề một bộ ghế đó thì làm với hình thức nào để tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu nhất. Các mối nối gỗ phải nối ra sao giúp cho chắc chắn khi sử dụng, hơn nữa việc cập nhật công nghệ sử dụng làm sofa sẽ giúp cho những người thợ nâng cao được tay nghề, có sự trợ giúp của máy móc thì công việc họ sẽ tiến triển nhanh hơn, đồng thời với những kỹ thuật khó cần sự trợ giúp của máy móc để chất lượng ghế được nâng cao.

ghesofagodep

Giá thành là một yếu tố bạn phải quan tâm khi đi mua hàng, tuy nhiên bạn cần so sánh với chất lượng của nội thất, bởi những bộ ghế sofa gỗ đơn giản được làm từ gỗ tự nhiên sẽ không có giá quá rẻ như những nơi thiếu uy tín cung cấp đồ nội thất. Hãy xác định mặt hàng bạn muốn mua nằm trong phân khúc nào sau đó mới quyết định so sánh giá để lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment