ban-sofa-cho-menh-kim

Điểm danh 5 mẫu bàn sofa hình tròn cho người mệnh Kim

Trong thuật phong thuỷ ngoài yếu tố màu sắc thì hình khối là một trong những yếu tố giúp bạn nâng cao được tài vượng cho chủ nhà. Mỗi hình khối đại diện cho một hành khách nhau, từ đó chủ nhà sẽ suy luận ra hành tương ứng với tuổi để chọn lựa được nội thất cho phù hợp. Hình tròn đại diện cho người mệnh Kim vì vậy bạn có thể chọn những mẫu bàn sofa vô cùng độc đáo dưới đây để có được những ý tưởng trang trí không gian hoàn hảo.

Mẫu bàn trà sofa cực đẹp chuẩn phong thủy

ban-sofa-cho-menh-kim

Mẫu bàn trà sofa với nhiều hình tròn kết hợp được làm bằng chất liệu gỗ kết hợp kim loại vô cùng thích hợp cho những người mệnh kim. Vừa có thể bày đồ trang trí hay chậu hoa cho phòng khách sinh động, cũng có thể là chiếc điện thoại đèn bàn để giúp bạn sử dụng tiện dụng hơn.

Chiếc bàn trà phong cách hiện đại này sử dụng như một món đồ trang trí nội thất cho phòng khách để ngôi nhà thêm phần tươi sáng và vượng khí cho cả căn nhà của gia chủ mệnh kim.

ban-sofa-cho-menh-kim2

Là kiểu kết hợp khác của những hình tròn nhỏ, chiếc bàn trà sofa gỗ tự nhiên xinh xắn với tông màu gỗ phong phú có những thiết kế bánh răng cho người nhìn chúng có cảm giác đây là mẫu bàn trà công nghiệp.

Sử dụng 3 mặt bàn gỗ sồi hình tròn trong đó có một mặt chính làm trị thì chiếc bàn này vô cùng thích hợp với những căn phòng giải trí hoặc những người mệnh Kim cá tính, những mặt bàn có cấp độ khác nhau và được kết nối một cách có mục đích thuận tiện cho việc để nhiều đồ vật hơn trên mặt bàn.

ban-sofa-cho-menh-kim3

Đây là một tác phẩm điêu khắc bằng kim loại đồng thau cực kỳ thú vị, không những thế còn cho ta thấy được độ rắn chắc từ chiếc chân bàn sống động phong phú. Kết hợp các vật liệu kim loại và kính là hai vật liệu tốt nhất cho vận mệnh của người hành Kim.

Chiếc bàn trà sofa bằng kính này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thế giới tự nhiên dưới độ sâu của lòng biển với những chú cá heo đang bơi lội, chắc chắn rằng thiết kế này sẽ được rất nhiều những người mệnh kim yêu thích.

ban-sofa-cho-menh-kim4

Một trong những mẫu điển hình của sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên và kính cường lực, hình tròn của mặt bàn mang sự sắc nét tinh tế, nhưng điểm nhấn lại ở phần chân bàn, sử dụng toàn bộ dễ cây nguyên khối để làm chân mang một nét đẹp của tự nhiên chắc chắn sẽ đem tới một giá trị lớn cho không gian phòng khách của chủ nhà.

Thiết kế vô cùng độc đáo mang cả ý nghĩa phong thuỷ vận mệnh và ý nghĩa về mặt thời gian với chiếc đồng hồ hoạt động dưới mặt bàn, sử dụng chữ số la mã tương phản với  phong cách hiện đại của kiểu dáng, từ chân kim tới các chất liệu khác đều được sử dụng chất liệu đồng, mặt bàn trà sofa bằng kính giúp người sử dụng quan sát được rõ thời gian và có ý nghĩa nhắc nhở mọi người thời gian sẽ không chờ đợi một ai.

ban-sofa-cho-menh-kim5

Trên đây là những mẫu bàn trà vô cùng độc đáo, tinh tế tới từng chi tiết thiết kế cho người mệnh Kim. Tuy nhiên có một điều đáng để lưu ý đó là không phải cứ mệnh nào thì chỉ sử dụng hình dạng của hành đó mà phải kết hợp một cách hài hoà tổng thể cho ngôi nhà cho từng không gian.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment