bocghesofadepquan1

Sofa gỗ phá cách hiện đại nhà anh Tân quận 1

Cùng Sofa Minh Hạnh ghé thăm nội thất nhà anh Tân ở khu vực quận 1 nhé cả nhà, với ngôi nhà hiện đại thì điều dễ hiểu là cách chọn nội thất cũng sẽ rất tinh tế và đó cũng là một giải pháp để tạo ra sự riêng tư của gia chủ.

Một không gian đẹp đó là khi kết hợp được các món đồ nội thất với nhau, hãy cùng chúng tôi khám phá nội thất sofa vô cùng đẹp của anh nhé.

bocghesofadepquan1

Phong cách mới dành cho sofa gỗ kết hợp cổ và hiện đại..mang đến một cảm giác vô cùng lạ mà lại sang chảnh chưa từng có…

bocghesofaquan1

Cách phối nội thất trong không gian nhà anh vô cùng tinh tế, từ màu sắc đối lập của bộ sofa cùng những kiểu dáng lạ lẫm theo xu hướng mới nhất năm nay…

bocnemsofaquan1

Từng những món đồ trang trí được anh Tân chọn cũng hài hòa với nhau, ở đây một ý tưởng decor thật là phong phú….từ thảm trải sàn, cho đến màu sắc bình hoa và kệ tivi cũng tương đồng vô cùng…

sofaquan1

 

Tiện dụng biết bao khi màu sắc được đưa vào trong cách mới mẻ này…từ gỗ cho đến phần inox được đưa vào với vải bọc mền mại tạo nên một nơi lý tưởng dành cho các thành viên trong gia đình cùng nhau sinh hoạt.

Đương nhiên chúng tôi cũng muốn quý khách biết đến dịch vụ bọc ghế sofa quận 1 của Sofa Minh Hạnh nữa, bởi vì khi giao sofa bọc mới cho khách chúng tôi được biết đến nhà anh Tân và muốn chia sẽ với khách hàng của mình.

Bí kíp trang trí nội thất là một yếu tố không thể nào thiếu được, việc bố trí hợp lí những nội thất trong một không gian hoàn hảo sẽ làm cho cả ngôi nhà trở nên tinh tế và đầy tiện nghi,  đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Như quí khách cũng biết quận 1 là một trong những nơi có giá thành đắt đỏ về mọi thứ, nhưng khi chọn bọc lại mới sofa ở quận 1 mà chọn dịch vụ của Sofa Minh Hạnh thì giá cả rất phải chăng. Chúng tôi hy vong khách hàng qua bài chia sẽ này sẽ có thêm bí quyết để thêm mẹo nhỏ này lúc sofa nhà mình xuống cấp cần tân trang nhé.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment