ghe sofa co dien

Phong cách kim cổ trong bài trí sofa đẹp

Phong cách kim – cổ nghe có vẻ lạ, chúng còn có tên gọi khác là bán cổ điển đấy, có rất nhiều người thích những sắc màu cổ điển nhưng trong phong cách trang trí lại không được coi là quá cổ hủ, phải đi với khuynh hướng chung vì thế kết hợp sofa với chất liệu bọc ghế vải cùng những gam màu mang phong cách hiện đại sẽ thích hợp với những người thích xu hướng này.

Và nếu muốn có được phong cách này, quý khách chỉ cần thực hiện theo cách mà SofaMinhHạnh lưu ý như sau đây :

ghe sofa co dien

1.Chọn không gian.

Trước hết là phần quan trọng, bạn đang muốn điểm nào của căn nhà có được phong cách này thế ? hãy chọn lựa xem là phòng khách, phòng ngủ hay là toàn bộ căn nhà của mình ? để rồi mới lượt qua ý tưởng và chi phí thay đổi.

2.Chọn nội thất.

Đây là khâu chính để làm nên vẻ đẹp cho căn phòng của bạn, sự kết hợp giữa những bộ sofa gỗ mang phong cách cô điển với điểm nhấn là màu sắc mang hơi hướng hiện đại. Hãy nhấn mạnh những gì bạn muốn thể hiện bằng màu sắc, sự kết hợp màu sắc tinh tế sẽ mang lại không gian sống động. Hoặc giả bạn có thể sử dụng ghế sofa gỗ với những bọc nệm màu hiện đại sẽ giúp được bạn làm nổi bật lên sự đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

boc nem kim co

3.Chọn màu sắc.

Một phương án khác cho phong cách kim – cổ đó là những bộ sưu tập vài món đồ cổ, nghệ thuật trang trí trong không gian hiện đại chắc chắn rằng chúng sẽ trung hoà giữa hai phong cách và khi trang trí hoa văn kết hợp với màu sắc tinh tế sẽ có được một không gian tươi trẻ, sống động và đa sắc ngay chín ngôi nhà của bạn.

boc ghe sofa kim co

Có rất nhiều phong cách để decor cho toàn bộ căn nhà của bạn, nhưng phải quan trọng là sở thích và mình muốn có được loại nào để chọn những món đồ thật sự hợp nhất. Có nhiều bộ ghế sofa đẹp, kệ tivi cổ điển, bàn trà gỗ cao cấp, khung ảnh tự chế, vải bọc ghế sofa tự may… cũng đem lại một cái nhấn mạnh về kim cổ đấy cả nhà.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment