Một vài ý tưởng trang trí nhà đón Halloween

Halloween là lễ hội của người châu âu nhưng ngày nay lễ hội này đã được Việt Nam dần đón nhận vì thế hãy sử dụng những ý tưởng dưới đây để có thể có bữa tiệc halloween thật sống động với SofaMinhHanh nha.

hallowennha

* Trang trí sân vườn:

Nếu nhà bạn có một khoảng sân vườn rộng rãi hãy dùng những quả bí ngô kích cỡ khác nhau nhỏ để biến khu vườn trở nên bắt mắt, ấn tượng và rực rỡ trong ngày Halloween sắp tới này nhé. Đây là một ý tưởng cực kỳ thú vị giúp ngôi nhà của bạn trông lộng lẫy hơn rất nhiều.

Đèn bí ngô là một trong số những vật không thể thiếu trong ngày lễ Halloween này. Nếu thiếu đèn bí ngô thì không thể làm nên một ngày Halloween hoàn chỉnh. Nhưng làm đèn bằng bí ngô thật rất kì công và rất dễ thất bại, thế nên cách tốt nhất là thay thế bí thật bằng bí ngô nhựa, vừa rẻ vừa nhanh chóng.

* Trang trí phòng khách:

Bạn có thể sử dụng ý tưởng này vào phòng khách của bạn đối với bất kỳ đồ dùng nào ngay cả những bộ ghế sofa, hay những chiếc đèn trần. Vẫn lấy sự đơn giản làm tiêu chí, một vài cách trang trí nhà Halloween rất dễ áp dụng sẽ khiến gian phòng khách đơn điệu hàng ngày được lột xác hoàn toàn.

trangtrinha

* Sử dụng những mảnh vải:

Cách này rất đơn giản và rẻ tiền nhất để biến ngôi nhà bạn mang âm hưởng rùng rợn của ma quỷ trong mùa Halloween này là phủ những tấm vải màu trắng tinh lên đồ đạc, bàn ghế trong nhà hoặc có thể bọc ghế bằng những mảnh vải đen trắng. Bạn có thể làm những “bóng ma” chào cửa với cách không thể đơn giản hơn bằng quả bóng sơn trắng và vải màn. Vật trang trí này mang lại hiệu ứng rất thuyết phục cho đêm.

* Sử dụng giấy:

Sử dụng giấy để làm những loài vật như nhện, dơi hay cú mèo, nói chung là những con vật rùng rợn, những chiếc màng nhện là nguồn cảm hứng để trang trí lên những bức tường được phun sơn màu đen hay hình cắt chú dơi thích hợp treo tường và con rắn uốn éo dùng quấn quanh một chiếc cây khô.

Để có bữa tiệc Halloween thật sự vui vẻ việc trang trí nhà sẽ quyết định một nửa thành công. Vậy hãy bắt tay ngay vào để trang trí không gian của bạn ngay sao cho chúng thật hoàn hảo nhé.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment