boc ghe dep

Mẫu ghế salon tóc hút khách

Bạn đang có kế hoạch mở một tiệm salon tóc thật đẹp và hoành tráng, mọi ý tưởng decor trang trí đều đã có chỉ còn bắt đầu vào tiến hành. Bởi ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cần thiết nên nếu bạn biết cách tô điểm cho tiệm của mình đảm bảo sẽ không kém hấp dẫn và bắt mắt.

Thông thường ở đây người ta cần phải có địa điểm đẹp và hơn nữa là những món đồ nội thất phải đầy đủ bật mí cho khách hàng sau đây là bộ sưu tập salon cực chất nha với lớp vỏ bọc ghế cuốn hút người đến.

Vỏ bọc ghế salon cực xịn

boc ghe dep

Mẫu sofa này có màu xanh lá nhẹ nhàng, vô cùng đẹp và mới mẻ hầu như là chưa có tiệm nào có, ở trên tường quý khách có decor thêm một chút chữ hoặc một câu thành ngữ nào đó cũng là một phong cách của riêng mình nha.
boc ghe salon

Bộ bọc ghế sofa màu vàng này mới đẹp làm sao, nhìn là biết đây là một tiệm tóc cực chất rồi còn gì nữa, vừa có độ sắc nét mới mẻ vừa có nơi để khách hàng ngồi chờ lại có thiết kế lạ như này nữa.
ghe salon dep

Beauty Salon – với 2 chiếc ghế đơn đối màu sắc vàng nâu trưng bày thêm vài lọ hoa nho nhỏ để tăng thêm một góc, cái đẹp lúc nào cũng gây ấn tượng với khách hàng và sự chuyên nghiệp như này càng được cần thiết hơn.
ghe salon

Bạn biết không salon hay sofa ngày nay đã quá quen thuộc rồi, sản phẩm này quá đa dụng nên không chỉ có nhà ở, quán karaoke, nhà hàng cần mà ngay cả một tiệm nail đúng chuẩn cũng cần có nữa.

Hy vọng rằng với những mẫu thiết kế đẹp ở trên quý khách sẽ chọn được loại cần thiết nhất, đổi mới phong cách và gây ấn tượng với những khách hàng làm đẹp của mình nha. Đa số khách vào tiệm sẽ phải chờ đợi nếu như cửa hàng của bạn đông khách vậy thì việc được ngồi trên bộ salon êm ái với lớp nệm bọc thoải mái quả là sự phục vụ không giới hạn.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời