boc ghe mua he

Decor phòng khách “hè” đúng cách

Mùa hè đã chuẩn bị đến rồi, nếu như đang còn phong cách cũ thì bạn nên thay đổi để mang lại một phòng khách đẹp và đúng chuẩn hơn nha.

Chúng tôi hiểu rằng có khá nhiều phong cách để bạn bài trí phòng khách nhà mình trở lên ấn tượng hơn với mùa hè này, nhưng việc decor này cần phải có được một bí quyết mới có thể tạo nên sự đặc sắc, vì thế hãy thử cùng vài gợi ý của
SofaMinhHanh nha.

1. Decor màu xanh hải quân.

Đương nhiên là bảng màu này mang hương vị của biển rồi nhé, với các hoạ tiết như con tàu, bánh lái, kẻ sọc xanh dương … hoàn toàn có thể tạo nên một không khí tươi mát mà lúc nào nhìn thấy bạn cũng sẽ mê mẩn đi biển rồi đó.

boc ghe mua he

Với vỏ bọc ghế sofa màu xanh này cả căn phòng như sáng bừng lên nhỉ, các đồ trang trí cũng vô cùng quan trọng nhưng đặc biệt hơn vẫn là bộ bàn trà sofa gỗ như một kiểu cổ cách của trên con tàu mà thích nhất vẫn là sự mới mẻ đúng chất hè biển xanh luôn.

2. Decor cùng phụ kiện.

Những món đồ phụ kiện nhìn là thế thôi chứ có vị trí khá quan trọng đấy, với biểu tượng dành cho mùa hè thì còn gì thú vị hơn những chiêc thuyền nho nhỏ, những hoa cỏ xanh tươi và sự đổi mới với màu sắc hấp dẫn kiểu như gọi màu sóng biển đến.

boc sofa mua he

Với bộ sofa màu trắng đẹp như này hòa hợp hơn với những phụ kiện màu xanh dương nhè nhẹ như kiểu bạn đang bơi ở trong lòng đại dương vậy đó. Một chiếc bàn trắng cùng tấm trải giữa màu xanh, một bình hoa nhè nhẹ hương thơm một sự mới lạ của bức tường có họa tiết như bọt biển.

*Một vài ý tưởng mới hơn nè:

ghe sofa dep

Về màu sắc, các bạn cũng có thể phá cách theo kiểu chọn màu tươi mới và nổi bật nhé, như khung cảnh phòng khách ở trên hòa nguyện cũng những máu sắc đỏ, xanh, vàng, xanh… nhưng vô cùng đẹp và có cảm giác mới mẻ.

mua he

Sắc vàng cũng làm mùa hè như đang tới đó cả nhà, đó là màu của ánh mặt trời của cái phổ biến có phong cách gia chủ khi phối cùng vài món đồ trắng – màu gỗ tự nhiên.

Ngoài ra nếu thích, bạn cũng có thể chọn thêm vài chậu cây xanh để mang không khí trong lành và tạo sự mát mẻ hơn khi đi ở ngoài trời nóng bức về đến nhà nhìn những cây xanh tràn đầy sức sống cũng đủ để xua đi cái nóng bức rồi đúng không nào.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment