bocnemsofadepminhhanh

Design phong cách mới cho nhà diện tích nhỏ

Chào cả nhà ! hôm nay hãy cùng Sofa Minh Hạnh mở ra một không gian mới với cách thiết kế dành cho căn hộ nhỏ nhé, đây với tất cả những góc ở trong không gian điều được tận dụng một cách hợp lý, nào giờ thì hãy cùng xem ngôi nhà diện tích nhỏ này có những kiểu như nào nhé.

Các nội thất kiểu loft được thiết kế theo phong cách Scandinavia, đây cũng là phong cách đặc trưng dành cho năm nay, với sự ấn tượng từ cách phối màu cho đến sử dụng nội thất chúng tôi tin bạn sẽ bị mê hoặc đấy nhé. Nếu đang phân vân chưa biết sắp xếp đồ đạc với diện tích nhỏ thì đây chính là một gợi “great” nha.

bocnemsofadepminhhanh

Thiết kế khá tinh tế, khi chọn màu sắc do diện tích bé này, đó chính là màu chủ đạo trắng – xám và đương nhiên màu đen chỉ là màu xen kẽ để tránh sự nhàm chán rồi. Sử dụng bộ sofa gia đình cực đẹp góc L màu xám càng làm cho sự rõ ràng về diện tích như được tối giản một chút.

banandep

Đó chính là không gian mở, dành cho một góc bàn ăn được bố trí thật cool đúng không nào, đồ nội thất thì màu trắng và những chiếc ghế thoải mái trong đó tạo nên một không ăn gian tuyệt vời, dành cho thế hệ hiện đại và cũng không kém một chút phá cách ở đó.

phongngudep

Ngay tầng trên chính la phong ngủ,  nếu bạn hỏi làm thế nào để có thể khác biệt trong không gian nay thi chúng tôi nói đó chính la cách phối các sản phẩm cung với nhau, hãy tinh tế để có thể tham gian vao ngôi nha với sự bức phá vê các decor.

toletdep

bepdep

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment