Bọc nệm sofa màu vải nào cho tuổi Tý, Sửu, Dần năm 2018

Năm 2018, một năm đầy những dự tính và hoài bão, có thể nói năm nay đối với một số người là năm để thăng tiến và phát tài. Đương nhiên chúng tôi không xem bói cho các bạn nhưng chúng tôi thiết nghĩ có vài điểm chúng ta cũng nên tin để có thể gặp may mắn hơn. Trong đó chúng tôi muốn gợi ý cho quý khách của mình, nhất là những khách hàng tuổi Tý, Sửu, Dần nên lựa chọn những màu sắc nào khi chọn mua sofa để sử dụng trong đầu năm 2018 này. Hãy cùng điểm qua một vài ý của những người mang tuổi của các con giáp này nha.

Nếu theo người phương Đông, chuột chính là tượng trưng cho ý chí và lòng dũng cảm và biểu tương của sự thông minh, giàu có , con vật này có thể tích lũy cho mình một lượng lương thực lớn bằng mưu trí, sự nhanh nhẹn. Tuổi này rất có tài lãnh đạo và luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc tập thể, đặc biệt khi phối hợp với các tuổi khác để làm ăn họ càng phát huy thế mạnh của mình ở phương diện trực tiếp hợp tác nữa bởi vì những người tuổi Tý thường là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc mà.

Vậy màu sắc ghế sofa nào sẽ thích hợp cho người tuổi này ? Hãy chọn mua ngay những bộ sofa có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết hai màu này vô cùng tốt cho người tuổi Tý nhé. Mà chúng tôi sẽ gợi ý vài bộ Sofa Gia Đình cho bạn xem.

ghesofa

Vàng rực rỡ, vô cùng sang chảnh…

sofavanphong58

Trắng tinh khôi và đầy quyền lực..

Đối với khách hàng tuổi Sửu, chúng tôi lại có lời khuyên nên chọn ngay màu bọc ghế sofa là màu trắng, bạc, màu vàng, màu kem & màu bạc….đương nhiên là những màu này cũng khá là thông dụng cho màu của sofa năm 2018, quý khách có thể chọn loại vải hoặc da đều có 2 màu này vô cùng đẹp. Người tuổi sửu có tính cách kiên trì bền bỉ luôn luôn cố gắng để mang lại sự sung túc, ổn định cho gia đình và chính bản thân. Nói thêm về tuổi này thì họ luôn giàu lòng nhân ái, có thái độ trung thực với bạn bè người thân đó nha. Nào vài mẫu sofa màu này dành cho tuổi Sửu nha.

nhung-mau-sofa-da-mau-kem

Màu kem vừa sang, vừa hợp với quý chủ..

sofavanphong62

Màu trắng cũng là một lợi thế cho người tuổi Sửu..

Năm 2018 có vẻ sẽ khá thuận lợi cho người tuổi Dần nha, nhất là trong khi bài trí nội thất nhà ở hay văn phòng làm việc, bạn cũng có thể tùy biến màu sắc này sao cho phù hợp. Nó sẽ mang đến sự cát tường và thịnh vượng, và cung cấp thêm các màu vải sofa đẹp vô cùng hợp đó là xanh da trời, xanh lá và đen. Nhất là màu xanh da trời sẽ mang lại nhiều may mắn cho mệnh chủ vô cùng.

sofavanphong61

Đen quyền lực và sang trọng nhờ độ bóng của da bọc..

sofa mau xanh

Xanh lá màu của hy vọng tươi sáng…

Màu sắc chính là điểm nhấn mạnh trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2018 này, đương nhiên là về  thẩm mỹ cho toàn bộ không gian trong ngôi nhà thì lúc nào cũng cần thiết. Nhưng đáng chú ý là chính là cách phối màu để mang lại điềm may mắn cho bộ ba trên và vì thế mà quý khách có thể tham khảo Cách phối màu cho sofa phòng khách đẹp nhé. Xu hướng thiết kế nội thất 2018 mang phong cách Scandinavia thể hiện sự hiện đại quyến rũ cổ điển đó cũng chính là một trong những mẫu sản phẩm mà chúng tôi đã gợi ý cho quý khách ở trên.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment