bocnemsofamenhmoc

Bọc ghế sofa màu gì ? tốt nhất cho mệnh Mộc ?

Ghế sofa hiện đang rất được ưa chuộng trong những gia đình hiện đại, những văn phòng sang trọng…tại Việt Nam. Vì thế mà các vấn đề về bọc ghế sofa ngày càng được quan tâm nhiều hơn và một trong số vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là, làm sao để chọn màu của ghế hợp với căn mệnh của gia chủ. Vậy người mệnh mộc nên chọn bọc ghế màu gì?

Trước tiên mệnh mộc là những người có một tấm lòng vô cùng bao dung, họ là những người có sự sáng tạo dồi dào, là những người có lí tưởng sống cao đẹp và cực kì quyết đoán.

Họ sinh vào những năm: Tân Dậu (1981,2041), Mậu Tuất(1958,2018), Canh Thân(1980,2040), Tân Mão(1951,2011), Quý Sửu(1973,2033), Canh Dần(1950,2010), Kỷ Tỵ(1929,1989), Nhâm Tý(1972,2032), Quý Mùi(1943,2003), Mậu Thìn(1928,1988), Kỷ Hơi(1959,2019), Nhâm Ngọ(1942,2002)

Mệnh mộc nên chọn những màu sau:

bocnemsofamenhmoc

  1. Màu đen hoặc màu xanh dương

Màu đen và màu xanh dương là những màu đại diện cho mệnh thủy. Trong phong thủy theo ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc( nước là nguồn sống quan trong nhất của cây).

Khi gia chủ chọn bọc nệm màu xanh dương và màu đen thì sẽ nhận được mọi điều may mắn. Đời sống của họ sẽ được cân bằng cả về phong thủy và những cảm nhận thông thường.

Ngoài ra khi bước vào một căn phòng bắt gặp ngay một bộ ghế sofa màu xanh sẽ đem lại cho người nhìn một cảm giác vô cùng thoáng mắt nhẹ nhàng và bình yên. Màu xanh dương và màu đen là hai màu tốt nhất cho lựa chọn của người mệnh mộc

  1. Màu xanh lá

Ngoài hai màu trên thì người mệnh mộc cũng có thể lựa chọn vải bọc ghế màu xanh lá. Màu xanh lá là màu của chính mệnh mộc. khi gia chủ chon bọc nệm màu xanh lá sẽ càng củng cố thêm cho gia củ về mọi mặt càng trở nên tốt đẹp hơn.

  1. Màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất

Màu vàng sẫm và màu nâu đất là hai màu đại diện cho mệnh thổ, mà theo phong thủy thì mệnh mộc có thể làm chủ mệnh thổ ( cây sẽ hút dinh dưỡng của đất để sinh tồn).

Tuy không phải là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mệnh mộc nhưng gia chủ cũng có thể lựa chọn màu xanh lá nếu như họ thực sự thấy màu này rất hợp với màu sơn và màu gạch nền.

ghesofa

* Người mệnh mộc không nên chọn các màu như: màu đỏ, màu hồng, màu cam vì các màu đó là đại diện của mệnh hỏa. Theo ngũ hành tương khắc thì hả khắc mộc (lửa thiêu rụi cây, đốt cháy gỗ).

Hy vọng những chia sẻ của SofaMinhHạnh sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn nhanh nhất đúng đắn nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời