Trang trí phòng khách đơn giản đón tết 2016

Chỉ cần chú ý thay đổi chút xíu bạn sẽ có thể thay đổi được cả không gian làm cho phòng khách thật cuốn hút trong những ngày đầu năm mới này rồi đó, nào hãy cùng Sofa Minh Hạnh khám phá góc trang trí trong nhà này nha.

trang tri don tet

* Tranh treo tường:

Việc khéo léo tạo cho những bức tranh, ảnh sao cho thành một bố cục nhất định sẽ giúp phòng khách của bạn trở nên sang trọng đồng thời lại khoe được những bức hình đẹp của bạn đồng bộ với sắc màu bọc ghế hoàn hảo. Tùy theo không gian mà bạn có thể treo bức ảnh khổ to hay nhỏ.

Đối với những bức tranh to hãy nhờ tới sự trợ giúp của thang nhà để không gây nguy hiểm cho người xung quanh, chúng ta đang trang trí nhà để chào năm mới vậy hãy thử treo những bức tranh về mùa xuân, bức tranh về hoa mai, hoa đào xen lẫn những bức hình của bạn chắc chắn phòng khách của bạn cũng sẽ sống động lên nhiều.

* Nội thất:

Trong trang trí nhà không thể không nhắc tới nội thất, nhất là ghế sofa bởi chúng chiếm phần lớn không gian tạo nên kết cấu của phòng khách nhà ban, hãy sắp xếp bàn ghế hài hòa sao cho vừa với diện tích ngôi nhà của bạn hãy cân nhắc hình dáng và thiết kế để chọn vị trí đặt những chiếc ghế nhưng bạn nên lưu ý đừng quá cầu kỳ cho bộ bàn ghế vì chúng sẽ chiếm dụng khá nhiều cho không gian của bạn.

ghe sofa dep

* Sử dụng phụ kiện:

Trước giờ có một số người coi sử dụng phụ kiện là rườm rà tuy nhiên đây cũng lại chính là xu hướng nội thất của năm 2016. Những đồ vật vô dụng sẽ phải nhường lại chỗ cho những đồ thật sự hữu ích hơn mà vẫn đem lại sự mới mẻ, và hiệu quả trang trí cao, sử dụng những phụ kiện trang trí bằng gỗ, màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tươi hơn trong năm mới.

* Bình hoa: Năm mới là sự khởi đầu của những cái mới vì vậy hãy giúp cho không gian của bạn có thêm sức sống bằng những bình hoa thật nền nã và trang trọng, trong dịp tết đến xuân về người ta hay sử dụng hoa ly để cắm phòng khách, kệ ty vi hoặc bất kỳ chỗ nào bạn thấy đẹp.

sofa

* Màu sắc căn phòng:

Để dịp năm mới thêm vui và mới mẻ hãy phun sơn lại căn phòng của bạn chọn màu chủ đạo sao cho hợp với bàn ghế, như  vậy nhà bạn sẽ đón thêm được nhiều lộc vào nhà, công việc tiến tới, phát đạt, hòa thuận, yên vui.

Mỗi năm tết đến xuân về phong tục của người Việt Nam ta là trang hoàng lại nhà cửa để đón xuân, hội tụ gia đình, hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để có không gian mới đón xuân thật sự ấm áp của năm 2016.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment