Cuốn hút với phòng khách bài trí cây xanh

Phòng khách luôn là không gian mà nhiều gia chủ thích decor theo phong cách của mình nhất và có một điều hiển nhiên rằng nếu kết hợp một chút cây xanh cho nơi này thì đảm bảo sẽ mang đến một làn gió mới hơn hẳn, không gian thì mát mẻ và có sức sống hơn.

sofadep

Bên cạnh trang trí các vật dụng xinh xắn hay cá tính thì cây xanh cũng là một ý tưởng vô cùng độc đáo đó nha, vừa rồi khi đi bọc nệm sofa nhà anh Tân chúng tôi đã được tận hưởng cảm giác tươi mát này và hôm nay muốn chia sẽ cho quý khách liền tay đây.

Một phong cách mới nhưng vô cùng cuốn hút với cây xanh ở khắp nơi trong không gian tiếp đón những khách đến nhà và sum họp với người thân. Quý khách biết không cây cảnh là một trong những lựa chọn rất là chất nhé, bởi vì sẽ không bao giờ lỗi mốt của không gian phòng khách đâu.

sofaphongkhach

Có một sự thật hiển nhiên rằng cây cảnh luôn có sức hấp hấp và vẻ tươi mát cho không gian mà chúng xuất hiện, vậy nên khi muốn thiết kế không gian nào đó muốn xanh và thân thiện thì cây cối luôn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Bên cạnh việc trang trí thì cây xanh còn giúp điều hòa không kh, không chỉ vậy người ta còn tin rằng trong phong thủy nếu sử dụng thích hợp thì sẽ mang tới may mắn cho gia đình như vậy vạn niên thanh, thiết mộc lan hay lưỡi hổ,…. thử xem những cách kết hợp không gian xanh giữa  và cây cảnh dưới đây để biết được điều đó nhé.

sofadepphongkhach

Nhìn căn phòng trên những chậu cây xanh sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, khoan khoái thoải mái khi kết hợp với chiếc bàn trà gỗ, đây là căn phòng thích hợp cho những người mệnh Mộc với điểm nhấn là chiếc gối trang trí màu vàng đặt trên sofa… thanh lọc bầu không khí đem tới cảm giác khoan kháoi cho cả gia đình,

Dù nhiều đồ đạc nhưng chính những cây này đã giúp mọi người tạo nên cảm giác trong lành tới kỳ lạ.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment