Khách hàng gọi cho chúng tôi, cần tư vấ để bọc lại ghế sofa nhà mình do là mua ở một công ty nội thất nhưng giá bọc lại khá cao, nên khách đành tìm dịch vụ bên ngoài.  Và với những kinh nghiệm trong nhiều năm chúng tôi chuyên : thiết kế, bọc nệm,bọc ghế, bọc nệm sofa, bọc ghế sofa, bọc ghế salon, bọc ghế ô tô, bọc ghế cafe, karaoke, văn phòng.…. theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng, và chúng tôi sẳn sàng tư vấn cho quý khách hàng nếu có thắc mắc hay cần biết bất cứ thông tin gì về sản phẩm.

Chúng tôi cũng xây dựng cho mình một thương hiệu lớn mạnh, để có uy tín trong ngành sofa, khi nói đến những nội thất ghế sofa Minh Hạnh bạn sẽ được thấy độ chất lượng và sự bền bỉ nhất. Vì phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn luôn lắng nghe quý khách hàng để thiết kế ra một bộ ghế sofa hoàn hảo nhất.

Song song với đó chính là niềm đam mê về làm đẹp nội thất trong phòng khách chuyên dịch vụ cho ghế sofa, salon

ghe sofa co dien

Công ty Sofa Minh Hạnh được thành lập cho đến nay cũng đã hơn 10 năm kinh nghiệm theo nghề. Chúng tôi yêu nghề và yêu những bộ ghế sofa đẹp được trang trí trong nhà của mỗi gia đình.

Công việc phục vụ quý khách hàng là trách nhiệm và vinh dự cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Luôn tận tâm khi tư vấn, nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho bộ ghế của mình. Khi chăm sóc khách hàng, nhân viên chúng tôi luôn tận tình lắng nghe và chia sẽ.

boc ghe salon

Để đem đến những sản phẩm tốt nhất chúng tôi đã mở rộng dịch vụ và đầu tư trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu tốt để cho ra những bộ ghế sofa , ghế salon được bọc lại một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua sắm mới, sửa chửa bọc nệm, bọc ghế sofa, bọc ghế salon, bọc ghế xe ô tô… hoặc chỉ cần tư vấn về ghế sofa , ghế nệm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Được phục vụ quý khách hàng và sự hân hạnh của chúng tôi, chúc quý khách sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

CÔNG TY TNHH TM DV SX GHẾ SOFA MINH HẠNH

+ Địa chỉ: 910 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

+ Điện thoại: (08) 3810 8476

+ MST: 0312 659 817

+ Số tài khoản: 1607 201 006 970 – AGRIBANK – Chi Nhánh Phan Đình Phùng HCM