Vải bọc sofa đỏ – trắng đón Giáng sinh ấm áp

Tháng 12 đã đến rồi cả nhà nhỉ, bạn có muốn cùng tân trang lại toàn bộ nội thất trong nhà không ? nhất là bọc ghế để đổi không gian cũ nhàm chán và có không khí một chút của mùa Giáng Sinh 2015 sắp đến rồi. Chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng tầm khi có được thiết kế đẹp kể cả trong việc bạn chọn lựa những món đồ trang trí đơn giản.

Hôm nay hãy cùng với Sofa Minh Hạnh sẽ cùng bạn khám phá vải bọc ghế đỏ – trắng cực đẹp để thay áo mới cho bộ sofa phòng khách nha.

Giáng sinh trọn vẹn thay đổi vải bọc ghế đẹp

bocsofado

Đây sáng tạo quá còn gì đúng không, với bộ bàn sofa trắng gia chủ không thích quá cái lạnh lẽo của mùa Noel nên đã tân trang bọc nệm sofa đỏ chỉ một chiếc đơn khá là đẹp và chất nha. Cùng với sắc xanh của cây thông và ánh lửa đỏ không khí mùa lạnh này hình như đã trở nên ấm ấp và hài hòa hơn hẳn rồi nha.

Để phối hợp cùng bộ ghế đỏ đó, toàn bộ đồ trang trí cũng chỉ có 3 tông chính, đỏ – trắng – xanh để có không khí đúng cái lạnh và ấm áp đi xen vào nhau tạo cảm giác kích thích hơn nhiều, bạn có muốn sở hữu một không gian tuyệt như này không ? còn nữa nha cùng ngắm bộ ghế sofa trắng được tân trang táo bạo hơn nữa.

sofavanphong58

Màu trắng cũng được coi là màu của cái lạnh màu của mùa yêu thương nhé, với tổng thể cả căn phòng có thể thấy bộ bọc ghế sofa trắng quá nổi bật, với phụ kiện đơn giản thôi đó chính là chiếc gối đỏ, khăn trang trí đỏ, hộp quà đỏ,… tung hứng quá hòa hợp để đón Noel thật chất.

Trong khi trang trí vị trí phòng khách, bạn cần chú ý đến sự đồng bộ cho toàn thể căn phòng nhé, để không quá lòe lẹt lại có đủ chất, hướng phong cách trang trí và làm đẹp phải có một chủ đề để theo đổi và thể hiện nó.

sofadodep

 

Không chỉ có phòng khách mới cần trang trí đón Merry Christmas nhé, bạn có thể trang trí luôn cả phòng ngủ của mình nữa, thay luôn bộ drap giường bọc gối,.. những phụ kiện trắng đỏ xanh để tạo không khí. Chúng tôi sẳn sàng chia sẽ chia với bạn những loại vải ngoài đúng màu sắc đón Giáng Sinh còn có nhiều kích thước và cách decor toàn bộ không gian nữa.

Màu đỏ và màu xanh lá cây truyền thống trở lại mạnh mẽ trong năm 2015, những màu sắc cổ điển là những nhân vật chính để mang lại không khí nhất,  lưu ý rằng cho dù bạn chọn màu sắc bộ sofa như nào thì cũng không được quên nhân vật chính là cây thông Noel nhé và nếu bạn muốn có một ít cây chói chang ánh sáng chớp lóa đơn giản hãy chọn đèn màu trắng chúng có thể nhảy theo nhịp của bản nhạc Jingle Bell.

Một năm chỉ có một ngày để đón Lễ này, vì thế đừng cho nó qua đi hãy lưu trữ với người thân của bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên không gian nhà đẹp và chất như này nhé.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment