tuyenthobocnem

Tuyển thợ bọc nệm sofa có kinh nghiệm lương cao

Hiện nay, đang vào mùa cao điểm của bọc nệm sofa chúng tôi đang cần những thợ có tay nghề giỏi và có kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với số lượng khách dùng dịch vụ tăng lên gấp 3 lần so với thời điểm đầu năm mà muốn phục vụ khách nhanh vì chúng tôi biết sofa là một trong những nội thất quan trọng vì thế nếu thiếu sẽ cảm giác trống trãi vô cùng.

tuyenthobocnem

Để khách hàng luôn cảm nhận được sự phục vụ tận tình của chúng tôi, một bộ sofa chỉ để lại ở xưởng chậm nhất là 1 tuần nếu trước đó không phát sinh ra vấn đề như là gia cố khung ghế hay chưa chốt được chất liệu vải bọc là khách có thể nhận lại sofa đem về nhà rồi.

Ngay khi thợ đã có kinh nghiệm sẽ được đi làm ngay không cần phải thử việc gì cả, và trong quá trình làm chỉ cần đúng yêu cầu và  chất lượng sẽ còn được thêm hoa hồng tuỳ theo mỗi sản phẩm, chế độ tốt và cá chính sách bảo hiểm đều được áp dụng nếu thợ gắn bó lâu dài với công ty.

Nhân viên là nam và có thể đi nhận giao ghế sofa về cho công ty, hòa đồng với đồng nghiệp là một lợi thế tính tình hoạt bát nhanh nhẹn, chịu khó, vui vẻ.

tuyenthobocsofa

Nếu như bạn đang cần tìm việc chuyên về bọc nệm ghế và sofa và bạn có tay nghề giỏi hãy nhanh tay liên hệ với Sofa Minh Hạnh để nhận ngay ưu đãi này.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment