Tìm hiểu dịch vụ khám sức khỏe tổng quát

Sức khỏe con người là quan trọng nhất vì thế nếu có điều kiện khách hang cần phải quan hoài và đi khám đúng với định kỳ quy định của bác sĩ, hiện thời có khá nhiều gói khám chỉ căn bản là rà soát ban sơ với những xét nghiệm thông thường để đánh giá các chức năng tim, phổi, gan, thận…của bạn và cùng với trung tâm xét nghiệm tốt nhất sẽ giúp bạn có được kết quả chuẩn xác.

khamsuckhoetongquatbaonhieutien

Nếu trước đây, khám sức khỏe chỉ được thực hiện khi thân thể có xuất hiện các triệu chứng của bệnh tật hoặc có dấu hiệu giảm đi khả năng cần lao kiểu như tai biến, ngày giờ đây người ta đã quan hoài nhiều hơn – có nhiều người cùng thắc mắc nơi khám sức khoẻ tổng quát tphcm vậy nên chọn nơi nào ?

Giá khám sức khỏe tổng quát bao nhiều tiền ? cũng là một câu hỏi của khá nhiều người bởi chúng tôi hiểu đâu phải ai cũng có tiền để chuẩn bị dành cho việc khám. nên chi biết được giá cả sẽ thuận lợi hơn cho việc chuẩn bị trước khi đi khám.

Giá 1.250.000 đồng đối với nam đi khám về : chỉ khối u ở gan, dạ dày, phổi, tiền liệt tuyến, siêu âm tim, siêu âm mạch máu chi, não, chụp động mạch vành, chụp CT hoặc cộng hưởng từ sọ não, tùy theo có những triệu chứng nào xuất hiện ở khâu thâm khám hỏi bệnh với bác sĩ. Kiểm tra tim, soi dạ dày, siêu âm mạch chi, mạch não kiểm tra viêm tắc động, tĩnh mạch, suy tĩnh mạch. Chụp CT, cộng hưởng từ: phát hiện khối u, trình trạng thoát vị, tình trạng chén ép ở một số cơ quan…của nam giới.

Ngoài ra để có giá tốt nhất và ưu đãi chúng tôi cũng khuyên bạn hãy mua bảo hiểm sức khỏe theo năm hoặc đăng ký chọn những phòng khám, bệnh viên có giá niêm yết để không bị chặt chém.

khamsuckhoetongquattphcm

*Xét nghiệm cần trong gói tổng quát
– Công thức máu, đánh giá tình trạng thiếu máu, một số bệnh nhiễm trùng và rối loạn đông máu do thiếu tiểu cầu.
– Đánh giá bất thường về chức năng thận
– Phát hiện sớm bệnh tiểu đường
– Phát hiện bệnh lý đường tiết niệu
– Xét nghiệm phiến đồ ung thư cổ tử cung (nữ)
– Đo hoạt độ AST (GOT), Đo hoạt độ ALT (GPT)
– Kiểm tra men gan, đánh giá chức năng gan
– Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động)

Khi có những vấn đề về tim mạch thì cần rà thêm các xét nghiệm cao cấp khác như chụp động mạch vành…các bệnh ung thư, tiền liệt tuyến hãy gọi số 0938.338.006 hãy đến ngay địa chỉ 212/12 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q. Tân Phú đây là địa chỉ chuyên các gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment